Tải phần mềm gọi video cho máy tính Windows siêu nét, âm thanh chất lượng

tai phan mem goi video cho may tinh 6 36 11zon result optimized

Bạn muốn thực hiện mọi cuộc gọi video xuyên lục địa bằng chiếc máy tính của mình. Tải phần mềm gọi video cho máy tính Windows dưới đây để có thể trò chơi, trao đổi cùng người thân, bạn bè, đối tác,… ở khắp mọi nơi. Chắc chắn, những phần mềm này sẽ giúp ích cho công việc và cuộc sống của bạn hiệu quả. 

Tải phần mềm gọi video cho máy tính Skype 

Skype là một trong những phần mềm gọi video trực tuyến tốt nhất cho máy tính hiện nay. Phần mềm này sẽ giúp bạn thực hiện những cuộc trò chuyện video trơn tru và mượt mà. Thêm vào đó, Skype còn cho phép bạn tìm kiếm bạn bè ngay trên máy tính siêu đơn giản. 

tải phần mềm gọi video cho máy tính
Cùng Skype gọi video đỉnh cao

Tải phần mềm gọi video cho máy tính Google Hangouts

Google Hangouts là một nền tảng truyền thông miễn phí và phổ biến dành cho máy tính. Tải ngay Google Hangouts, bạn sẽ thực hiện được cuộc trò chuyện chất lượng, mượt mà với khoảng 10 người cùng lúc. Chắc chắn, dịch vụ này sẽ giúp bạn sử dụng được những dịch vụ gọi video tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. 

tải phần mềm gọi video cho máy tính
Thực hiện mọi cuộc gọi video cùng Google Hangouts

Tải phần mềm gọi video cho máy tính Facebook 

Facebook là nền tảng mạng xã hội phổ biến bậc nhất trên toàn cầu, với tính năng Messenger for Windows đỉnh cao. Messenger Facebook không chỉ sở hữu một giao diện tuyệt vời mà là một trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất cho PC hiện nay. Bạn có thể thực hiện mọi cuộc thoại, cuộc gọi nhóm, gửi tin nhắn văn bản,… tẹt ga.

tải phần mềm gọi video cho máy tính
Facebook kết nối mọi người bằng chất lượng video đỉnh cao

Tải phần mềm gọi video cho máy tính Viber 

Ắt hẳn, Viber đã là một công cụ truyền thông xã hội được đông đảo người dùng lựa chọn hiện đại. Bạn có thể thực hiện mọi cuộc trò chuyện thật dễ dàng trên mọi nền tảng thiết bị. 

Viber là công cụ gọi video miễn phí dành cho máy tính. Chỉ với một vài thao tác đăng ký đơn giản bằng số điện thoại là bạn có thể thoải mái giao dịch với bạn bè ở khắp mọi nơi trên toàn cầu. Đặc biệt, người dùng còn có thể thực hiện các cuộc gọi thoại đơn, cuộc gọi nhóm,… chất lượng cao. 

tải phần mềm gọi video cho máy tính
Bắt đầu cuộc gọi video cùng Viber bằng số điện thoại của chính mình

Tải phần mềm gọi video cho máy tính Windows Facetime 

Bạn có thể thực hiện mọi cuộc gọi và mọi điều chỉnh với cuộc gọi thật dễ dàng. Người dùng có thể gọi video toàn màn hình, tắt âm thanh video trong quá trình thực hiện cuộc gọi,… bằng các cú click cực đơn giản. 

Để sử dụng được dịch vụ gọi video trên máy tính đẳng cấp này, bạn cần phải thực hiện các bước đăng ký tài khoản bằng email thật dễ dàng. Sau khi đăng ký xong, bạn chỉ cần thực hiện đăng nhập vào tài khoản đó là có thể bắt đầu mọi cuộc gọi video với những người bạn trong danh sách được thêm vào. 

tai phan mem goi video cho may tinh 5 35 11zon result optimized
Cùng bạn bè facetime tẹt ga

Tải phần mềm gọi video – Windows Line 

Line là một mạng xã hội nổi tiếng với tính năng văn bản. Nhưng trước sự phát triển mạnh của các đối thủ, phần mềm này cũng được nâng cấp thêm tính năng trò chuyện video siêu cực tốt ngay trên máy tính. Bạn có thể tận hưởng mọi cuộc video siêu mượt mà ngay sau khi tải phần mềm Line về máy tính của mình. 

tai phan mem goi video cho may tinh 6 36 11zon result optimized
Line giúp bạn thực hiện những cuộc gọi đỉnh cao

Tải phần mềm gọi video – Video Conference

Tuy không được sử dụng phổ biến, nhưng Video Conference vẫn là lựa chọn xứng đáng để trải nghiệm ngay hôm nay. Vnngaynay.net sẽ giúp bạn liệt kế một vài tính năng cực tốt của phần mềm như sau: 

  • Hỗ trợ gọi video tốt nhất trên máy tính. 
  • Giao diện khoa học, dễ dùng. 
  • Thao tác khởi tạo cuộc gọi video siêu đơn giản. 

Cùng nhiều tính năng gọi video với nhóm đỉnh cao, khiến Video Conference luôn được người dùng cân nhắc đến. 

Tóm lại, chuyên mục Cách tải đã cung cấp cho bạn tất tần tật các thông tin về phần mềm gọi video trên máy tính. Bạn còn đắn đo gì mà không tải phần mềm gọi video cho máy tính Windows trên đây để trải nghiệm những cuộc gọi cực nét, cực ấn tượng. 

>>> Xem thêm: Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor miễn phí về máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138