Tải phần mềm hỗ trợ download siêu mượt, tốc độ cao cho Windows

tải phần mềm hỗ trợ download

Hiện nay, người dùng có hàng tá trình duyệt web khác nhau để sử dụng. Nhưng không phải trình duyệt nào cũng hỗ trợ bạn download các phần mềm, tệp tin khoa học. Do đó, Vnngaynay.net sẽ hướng dẫn bạn tải phần mềm hỗ trợ download miễn phí sau dành cho máy tính Windows.

>>> Xem thêm: Những phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay các doanh nghiệp nên biết

Tải phần mềm hỗ trợ download Free Download Manager

Free Download Manager hay còn được gọi tắt là FDM là phần mềm quản lý download mạnh mẽ với giao diện trực quan. FDM có thể thay thế Internet Download Manager một cách tuyệt vời bằng việc hỗ trợ tăng tốc độ tải, nâng cấp tính năng tạm dừng. Bạn có thể quay lại tải file về bất kỳ lúc nào. 

Thêm tính năng đáng chú ý của FMD là khả năng lưu trữ các tệp mạnh mẽ. Người dùng có thể dễ dàng quản lý mọi tệp, file mà mình tải về máy. Đặc biệt, FMD còn hỗ trợ cả trình phát media, cho phép bạn xem trực tiếp các đoạn video mà không cần công cụ hỗ trợ. 

FMD là một “trợ lý” download siêu tinh tế của máy tính Windows. Khi phần mềm này đã được ra mắt phiên bản Lite siêu nhẹ, hỗ trợ các dòng máy tính có cấu hình thấp.

tải phần mềm hỗ trợ download
Free Download Manager – Tải free, dùng free

Tải phần mềm hỗ trợ download JDownloader

JDownloader cũng là một phần mềm hỗ trợ download miễn phí với mã nguồn mở. Ưu điểm của phần mềm này khả năng hoạt động đa nền tảng trên Windows, MacOS và Linux. 

Chắc chắn, người dùng sẽ vô cùng hài lòng với “công cụ” quản lý download có hơn 300 plugin giải mã, thực hiện trích xuất RAR hoàn toàn tự động, hỗ trợ tìm kiếm OCR và danh sách mật khẩu nhanh chóng. Giờ đây, những hình ảnh xác thực “Tôi không phải là robot” trên các trang download đã không thể nào làm khó JDownloader. 

tải phần mềm hỗ trợ download
JDownloader quản lý tải xuống ưu việt và đơn giản

Tải phần mềm hỗ trợ download uGet miễn phí 

uGet là một công cụ quản lý download có tiếng trên các dòng máy Windows, mà người dùng hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí. Những tính năng đáng chú ý của uGet như tải xuống hàng loạt, tải xuống đa kết nối, phân tách tách file để tăng tốc độ tải, tính năng tạm dừng, tiếp tục tải xuống hoặc bắt đầu lại. Bạn có thể dễ dàng thực hiện bất kỳ yêu cầu nào đối với file cần tải khi đã có uGet trong tay. 

Điểm nổi bật khác của phần mềm này là khả năng điều chỉnh giao diện tự động dựa trên bảng màu có sẵn và biểu tượng của hệ điều hành. uGet rất bắt mắt với nhiều theme sáng, tối, đa sắc khác nhau để bạn dễ dàng tìm thấy giữa hàng chục lựa chọn khác nhau. 

tải phần mềm hỗ trợ download
Với uGet – Tải nhanh và miễn phí

Tải phần mềm hỗ trợ download EagleGet

Thật tuyệt vời khi bạn tải và cài đặt phần mềm EagleGet vào máy tính của mình. Phần mềm này rất “thông minh” trong việc tải mọi loại tệp truyền thông và kiểm soát được các phần mềm độc hại. EagleGet đã giúp nâng cao tốc độ tải file lên nhiều lần và hỗ trợ tải nhiều file cùng lúc. 

tải phần mềm hỗ trợ download
EagleGet tải mọi thứ nhanh như chim bay

Tải phần mềm hỗ trợ download Ninja Download Manager

Ninja Download Manager cũng là “cánh tay đắc lực” giúp bạn nâng cao các tính năng tải xuống từ trình duyệt. Mọi hoạt động download đều được thực hiện bằng một vài cú nhấp chuột. 

Bên cạnh các tính năng tạm dừng, tiếp tục tải dễ dàng mà không phải làm hỏng nội dung file, phần mềm Ninja Download Manager còn cập nhật thêm tính năng xếp hàng đợi khi người dùng tải số lượng lớn. Điều này giúp bạn tải file nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, phần mềm còn ghi được điểm cộng trong mắt khách hàng với nhiều theme đa dạng, hấp dẫn. Bạn có thể tùy chọn theme bất kỳ tùy theo sở thích của mình. Đặc biệt, phần mềm này còn thiết kế giao diện đa ngôn ngữ nhằm giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. 

tai phan mem ho tro download 5 34 11zon result optimized
Ninja Download Manager hỗ trợ tải xuống mạnh mẽ như Ninja
  • Link tải phần mềm Ninja Download Manager tại đây

Tóm lại, trên đây là những phần mềm hỗ trợ download ưu việt mà chuyên mục Cách tải muốn chia sẻ với bạn. Bạn đọc hãy nhanh chóng tải phần mềm hỗ trợ download trên đây về máy để có được những công cụ đắc lực mỗi khi muốn tải xuống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138