Tải phần mềm Mobipocket Reader – Đọc ebook trên máy tính

phần mềm Mobipocket Reader

Mobipocket Reader là phần mềm đọc ebook trên máy tính, với các tính năng điều chỉnh linh hoạt như phóng to, thu nhỏ, chú thích, đánh dấu văn bản, chỉnh sửa, kết nối và search các văn bản trực tuyến… Phần mềm Mobipocket Reader cho phép có thể lưu trữ tất cả eNew, ebook và các eDoc trên máy tính, tải ebook ở định dạng Mobi từ những kho ebook yêu thích, theo dõi các eNew RSS được update hàng ngày…

Giới thiệu Mobipocket Reader

Mobipocket Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDB, PRC… trên máy tính người sử dụng, đây đều là tất cả những file không thể đọc được trên máy tính nếu như không có phần mềm này hỗ trợ bởi vì chỉ có thiết bị PocketPC mới có thể đọc được. 

phần mềm Mobipocket Reader
Phần mềm Mobipocket Reader là trình đọc ebook trên máy tính

Với sự ra đời của mình, phần mềm Mobipocket Reader đã làm tăng thêm một khả năng đọc file nữa trên máy tính người dùng. Nếu là người đam mê đọc sách điện tử cũng như có khả năng viết lách, bạn có thể kết hợp với các phần mềm tạo sách để cho ra BST ebook cho riêng mình trên máy tính.

MobiPocket Reader không chỉ có khả năng đọc e-book mà còn cho phép người sử dụng truy cập vào các tin tức. Ứng dụng kết hợp với các tính năng của e-book và trình đọc eNews với sự có mặt của RSS feed (là các thông tin được cung cấp dưới dạng một tập tin XML, bao gồm nội dung và nội dung web tóm gọn cùng với các liên kết đến phiên bản đầy đủ nhất của nội dung tin đó).

phần mềm Mobipocket Reader
MobiPocket Reader còn cho phép người sử dụng truy cập vào các tin tức

MobiPocket Reader cho phép hiển thị sách và tin tức ở chế độ full màn hình, tạo bookmark, phóng to, thu nhỏ, đánh dấu những phần mà mình muốn tham khảo sau. MobiPocket Reader là ứng dụng tuyệt vời dành cho những người đam mê đọc sách trên nhiều thiết bị.

Khi sử dụng thiết bị PocketPC thì bạn không phải lăn tăn gì về chuyện đọc file PRC hay PDB… Nhưng khi dùng máy tính, bạn có download được một dữ liệu trên internet và có định dạng là PRC, lúc đó, bạn không tài nào mở được file định dạng đó ra bằng các phần mềm có trên máy tính của mình như Office 2013 hay Foxit Reader… mà các bạn đã biết Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF còn Excel chỉ mở được những *xlsx hay file *.xls. Vậy, đâu là biện pháp xịn sò nhất dành cho bạn lúc này?

phần mềm Mobipocket Reader
Phần mềm cho phép hiển thị sách và tin tức ở chế độ full màn hình

Mobipocket Reader chính là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn. Không chỉ hỗ trợ đọc file PDB,  PRC… mà còn các file trên thiết bị cầm tay khác, ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng đọc các file của bộ ứng dụng văn phòng phổ biến Microsoft Office. 

Mobipocket Reader hỗ trợ người dùng update các trang tin điện tử và đọc báo, các loại ebook trên máy tính cá nhân, trên các thiết bị cầm tay, rất nổi tiếng dùng cho các máy PDA. 

Với ứng dụng này, bạn có thể download về và đọc Ebook được thường xuyên mà không cần đến bất kỳ hỗ trợ nào khác. Đây là chương trình xem sách điện tử rất linh hoạt với khả năng phóng to – thu nhỏ, đánh dấu văn bản, chỉnh sửa, chú thích…

Mobipocket Reader còn giúp đọc các định dạng văn bản thông dụng cho máy tính như DOC, HTM, XLS, PPT, PDF, TXT. Người dùng cũng có thể search mọi từ điển có trên máy tính, kết nối và tìm kiếm các văn bản online, kết nối vào các thư viện trực tuyến dành cho PDA hay nhận tin RSS để đặt và cập nhật tin từ bất kỳ trang tin nào có dịch vụ RSS.

Mobipocket Reader cho phép đồng bộ kho sách trên máy tính với các thiết bị di động như Sony-Ericsson,  Blackberry, Nokia. Phần mềm này cũng hỗ trợ đa dạng hệ điều hành như Windows Mobile, Blackberry, Palm, Symbian Os.

>>> Xem thêm: Tăng tốc tải cho máy tính nhanh nhất không tốn phí, chắc chắn bạn sẽ cần

Các tính năng chính của phần mềm Mobipocket Reader

phần mềm Mobipocket Reader
Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng

– Đọc Ebook trên máy thiết bị điện tử định dạng PRC,PDB

– Chế độ xem linh hoạt, hỗ trợ thu nhỏ phóng to văn bản tùy thích

– Hỗ trợ đọc các định dạng văn bản trên máy tính

– Tìm kiếm các văn bản online

– Tra cứu mọi thông tin từ điển có trên máy tính.

– Kết nối với các store sách Ebook

Phần mềm Mobipocket Reader hỗ trợ người dùng đọc Ebook trên máy tính và trên nhiều thiết bị cầm tay khác, hỗ trợ xem các file gồm định dạng PDB, MOBI, PRC,… Đặc biệt, phần mềm này còn hỗ trợ đồng bộ kho sách trên nhiều hệ điều hành cũng như kết nối với các cửa hàng online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138