Tải phần mềm Norton Ghost hỗ trợ sao lưu, khôi phục bản Windows mạnh mẽ

Tải phần mềm Norton Ghost

Phần mềm Norton Ghost hỗ trợ người dùng sao lưu, khôi phục các tệp tin, dữ liệu Windows một cách mạnh mẽ. Tải phần mềm Norton Ghost về máy, bạn sẽ được cắt giảm các chi phí cho USB Boot hoặc đĩa Hiren Boots cho việc bảo vệ dữ liệu. Bạn hãy cùng Vnngaynay.net tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này dưới đây. 

Đôi nét về phần mềm Norton Ghost 

Norton Ghost là một công cụ đắc lực hỗ trợ người dùng ghost máy tính cực hiệu quả. Bạn có thể sao lưu, khôi phục mọi thông tin mà muốn từ trong hệ thống máy tính. Phần mềm này có tốc độ làm việc nhanh chóng, chính xác nhau và hiệu quả hơn. 

Phiên bản Norton Ghost 11 hỗ trợ người chơi cài đặt trên hệ điều hành Win 11 với khả năng tối ưu, tinh chỉnh dữ liệu mạnh mẽ,… Phần mềm này còn cung cấp công cụ bảo vệ tệp tin, thư mục cực cao với khả năng sao lưu, khôi phục thông tin tiên tiến. 

Tải phần mềm Norton Ghost
Norton Ghost mang đến cho người dùng một công cụ tuyệt vời

Điểm danh các tính năng quan trọng của phần mềm Norton Ghost 

Norton Ghost là một công cụ quan trọng để bạn sao lưu, khôi phục và bảo vệ dữ liệu theo hướng tốt nhất. Phần mềm này được trang bị nhiều tính năng quan trọng như sau: 

  • Hỗ trợ sao lưu, khôi phục dữ liệu toàn hệ thống hoặc các phần được chọn đều được. Mọi dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn trong quá trình sao lưu. 
  • Tính năng sao lưu tự động giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tránh mất dữ liệu hoặc xóa nhầm dữ liệu. 
  • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên đĩa cứng hoặc các thiết bị lưu trữ khác cực đơn giản. 
Tải phần mềm Norton Ghost
Norton Ghost sở hữu nhiều tính năng quan trọng hỗ trợ khôi phục, sao lưu và bảo vệ dữ liệu

Tải phần mềm Norton Ghost có gì nổi bật? 

Cách tải phần mềm Norton Ghost luôn được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm. Bởi vì phần mềm này sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng nổi bật sau: 

Phần mềm hỗ trợ sao lưu dữ liệu nhanh chóng 

Mọi dữ liệu trong ổ cứng của bạn sẽ được sao lưu lại với tốc độ nhanh chóng. Người dùng có thể lựa chọn sao lưu từng phân vùng hoặc toàn bộ dữ liệu trong ổ đĩa một cách hiệu quả và chính xác. 

Norton Ghost là một công cụ rất cần thiết trong việc sao lưu dữ liệu. Người dùng chỉ cần chọn tệp tin, dữ liệu mà mình muốn sao lưu và làm theo hướng dẫn. Đặc biệt, nếu xảy ra sự cố trong quá trình làm việc, bạn có thể dễ dàng khôi phục mọi thông tin trở lại trạng thái bình thường như ban đầu. 

Tải phần mềm Norton Ghost
Norton Ghost – Sao lưu mọi thứ theo cách của bạn

Phần mềm Norton Ghost hỗ trợ tối ưu hóa không gian 

Tính năng mã hóa dữ liệu của Norton Ghost cho phép bạn nén, lưu giữ dữ liệu một cách thông tin để tiết kiệm dung lượng và bảo vệ dữ liệu hiệu quả. Các tập tin sao lưu sẽ được nén lại để tối ưu hóa không gian lưu trữ như đĩa CD, DVD, đĩa cứng, đĩa flash USB hoặc nhiều thiết bị khác. 

>>> Xem thêm: Tải bộ gõ tiếng Trung Sogou về máy tính, điện thoại cực đơn giản

Phần mềm Norton Ghost hỗ trợ khôi phục dữ liệu nhanh chóng 

Tính năng khôi phục dữ liệu siêu mạnh mẽ của Norton Ghost sẽ giúp bạn lấy lại tất cả những dữ liệu bị mất trên hệ thống. Bạn có thể tìm lại những thông tin, lịch trình, sự kiện,… dễ dàng mỗi khi hệ thống bị lỗi. Đặc điểm, phần mềm còn cấp nhiều chế độ sao lưu, khôi phục dữ liệu tự động đầy thuận tiện. 

Tải phần mềm Norton Ghost
Norton Ghost giúp bạn lấy lại mọi thông tin mà mình cần

Cách tải phần mềm Norton Ghost về máy 

Hiện tại, cách tải Norton Ghost đã được giới thiệu trên Vnngaynay.net giúp người dùng cài đặt trên máy tính Windows cực đơn giản. Bản Norton Ghost Win 11 đã được tối ưu, tinh chỉnh, loại bỏ những service không cần thiết và đa dạng hóa cấu hình đầy tiện lợi. Bạn có thể tải Norton Ghost về máy tại đây

Tóm lại, phần mềm Norton Ghost sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng trong việc sao lưu, khôi phục dữ liệu cực đơn giản và thông minh. Bạn hãy tải phần mềm Norton Ghost để được tối ưu hóa, bảo vệ dữ liệu một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138