Tải phần mềm phục hồi dữ liệu free – “Tìm lại” mọi dữ liệu hiệu quả nhất

tai phan mem phuc hoi du lieu free 5 37 11zon result optimized

Bạn vô tình xóa nhầm hoặc làm mất những dữ liệu quan trọng nào đó. Bạn muốn tìm tải phần mềm phục hồi dữ liệu free để khôi phục lại dữ liệu toàn vẹn và hiệu quả. Vnngaynay.net sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm này nhanh chóng, đơn giản về máy tính ngay hôm nay. 

Tải phần mềm phục hồi dữ liệu free Recuva

Recuva được biết đến là phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí với nhiều tính năng vượt trội. Phần mềm này cho phép người dùng phục hồi các dữ liệu đã mất trên ổ cứng, ổ USB, đĩa DVD/ CD/ BD, thẻ SD,… dễ dàng. Phần mềm tương thích với nhiều dòng máy như Windows 7, 8, 8.1, 10, Vista, XP,… cho đến những phiên bản cũ hơn như Windows 2000, 98, NT và ME. 

tải phần mềm phục hồi dữ liệu free
Recuva – Phục hồi mọi thứ theo cách của bạn

Tải phần mềm phục hồi dữ liệu free Puran File Recovery

Puran File Recovery cũng là một phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm khôi phục dữ liệu này giúp bạn tìm lại nhiều tệp tin hơn bất kỳ công cụ nào khác. Kể cả những phân vùng bị mất cũng sẽ được phục hồi dễ dàng nếu chúng vẫn chưa bị ghi đè.

Puran File Recovery được phát triển trên nền tảng máy tính Windows 7, 8, 10, XP và Vista. Do đó, nó sẽ giúp bạn dễ dàng quét, sử dụng các ổ đĩa trên Windows về nhiều tính năng nâng cao. Ngoài ra, phần mềm này còn có sẵn phiên bản portable cho bản 32bit và 64bit để người dùng dễ dàng sử dụng. 

tải phần mềm phục hồi dữ liệu free
Puran File Recovery giúp bạn tìm lại những gì đã mất
  • Link tải phần mềm Puran File Recovery: tại đây

Tải phần mềm phục hồi dữ liệu free Disk Drill

Disk Drill là cái tên mà bạn không thể nào bỏ qua khi muốn khôi phục dữ liệu máy tính với chi phí 0 đồng. Bởi phần mềm này không chỉ cho phép người dùng khôi phục lại dữ liệu lên đến 500MB lưu trữ, mà nó còn có thiết kế đơn giản, thân thiện. Mọi dữ liệu đã mất của ổ cứng, thẻ USB, SD hoặc iPod đều được phục hồi lại nhanh chóng. 

Hơn thế nữa, một tính năng đặc biệt của Disk Drill là cho phép người dùng xem trước các file ảnh trước khi tiến hành khôi phục. Người dùng có thể tùy chọn dừng quét, khôi phục phân vùng, sao lưu ổ cứng, lọc các tệp theo kích thước, ngày tháng. Disk Drill luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn quét nhanh và đầy đủ để phục hồi mọi kết quả. 

Ngoài ra, Disk Drill không chỉ hoạt động trên nền tảng Windows, mà còn tương ứng với các dòng máy thuộc MacOS. Bạn có thể sử dụng máy tính Windows 7, 8, 10, XP và Vista để tải phần mềm về ngay hôm nay. 

tải phần mềm phục hồi dữ liệu free
Disk Drill khôi phục dữ liệu miễn phí và nhanh chóng

Tải phần mềm phục hồi dữ liệu free SoftPerfect File Recovery

Thật tuyệt vời, khi SoftPerfect File Recovery trở thành phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí cho chiếc máy tính Windows nhà bạn. Mọi thông tin từ ổ cứng trong, ổ cứng ngoài, thẻ SD đều được khôi phục chỉ trong một nốt nhạc. 

Ưu điểm của SoftPerfect File Recovery là gọn nhẹ, dễ dùng với dung lượng chỉ khoảng 500kB. Do đó, bạn có thể cài đặt phần mềm này USD hoặc đĩa mềm đều được. 

Thêm vào đó, SoftPerfect File Recovery còn được phát triển trên nền tảng của nhiều dòng máy “đời cũ” với các phiên bản Windows Server 2000, 2003, 2008, 95, 98, NT và ME. Các phiên bản 64bit của hệ điều hành Windows 7, 8, XP và Vista đều có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu này. 

tải phần mềm phục hồi dữ liệu free
SoftPerfect File Recovery – Khôi phục và lưu trữ lại mọi thứ theo cách tốt hơn
  • Link tải phần mềm SoftPerfect File Recovery: tại đây

Tải phần mềm phục hồi dữ liệu free FreeUndelete

Điểm cộng lớn nhất của phần mềm khôi phục dữ liệu FreeUndelete là giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Người mới dùng phần mềm lần đầu cũng có thể dễ dàng phục hồi các thông tin từ ổ cứng, thẻ SD,… hoặc từ các thiết bị lưu trữ khác được kết nối với máy tính dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ hoạt động trên Windows 7, 8, 10, XP và Vista. 

tai phan mem phuc hoi du lieu free 5 37 11zon result optimized
FreeUndelete – Phục hồi mọi dữ liệu dễ dàng hơn

Như vậy, công việc phục hồi dữ liệu của bạn đã trở nên dễ dàng hơn sau khi tải phần mềm phục hồi dữ liệu free về máy. Bạn hãy theo dõi Vnngaynay.net mỗi ngày để biết thêm nhiều cách tải phần mềm tiện lợi và hay nhất nhé.

>>> Xem thêm: Tải phần mềm CorelDRAW X7 Full 32/64bit vĩnh viễn các bạn ngành thiết kế nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.