Bạn nên tải phần mềm thiết kế giao diện app sang – xịn – mịn sau đây để trở thành một lập trình viên thật thụ

Bạn đang có ý định phát triển một ứng dụng dành riêng cho mình. Bạn muốn người dùng tiếp cận sản phẩm của bạn một cách dễ dàng. Trước mắt là sự đầu tư về giao diện dễ dùng, dễ nhìn. Vì vậy, bạn nên tải phần mềm thiết kế giao diện app sau đây để có thể phát triển những ứng dụng ưu việt và đa năng nhất nhé. 

Tải phần mềm thiết kế giao diện app Adobe XD

Adobe XD được biết đến là một phần mềm thiết kế trang web và ứng dụng chuyên nghiệp và được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhà phát hành Adobe đã trang bị cho phần mềm này những tính năng vô cùng mạnh mẽ dành riêng cho các nhà thiết kế giao diện. 

Thông qua Adobe XD, người dùng có thể dễ dàng tạo ra hàng loạt ảnh và các hiệu ứng đồ họa, thiết kế đồ họa dành cho ứng dụng của mình. Đặc biệt, bạn còn có thể chạy thử nghiệm trực tiếp trên phần mềm một cách tiện lợi. Hiện tại, phần mềm này đang hỗ trợ cả hai nền tảng là Windows và MacOS với chi phí là 9.99 USD/ tháng. 

tải phần mềm thiết kế giao diện app
Thiết kế mọi giao diện chỉ với 10 đô/ tháng

Tải phần mềm thiết kế giao diện app Adobe Photoshop

Lại thêm một cái tên đến từ vị trí nhà Adobe, tuy có vẻ không ưu việt như phần mềm nhưng đây là một loại công cụ hữu ích cho việc thiết kế mà bạn nên thử. Cụ thể, phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng thiết kế hình ảnh với nhiều loạt cảnh sinh động một cách nhanh chóng. 

Đặc biệt, với tính năng can thiệp sâu vào thông số, thì Adobe Photoshop quả là một công cụ đắc lực trong quá trình thiết kế ứng dụng, website của bạn. Mà mức phí phải chỉ hàng tháng lại có phần “hơi chát” với khoảng 30 USD/ tháng. 

tải phần mềm thiết kế giao diện app
Photoshop và thiết kế giao diện cực nét với nhiều hiệu ứng độc đáo

Tải phần mềm thiết kế giao diện app “online” Figma

Sở dĩ, gọi là nó là phần mềm thiết kế “online” là nhờ vào tính năng design trên nền tảng đám mây cực hiệu quả. Người dùng sẽ nhanh chóng làm quen được với giao diện thân thiện của phần mềm này và tiến hành tạo thiết kế, chia sẻ và trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

Figma quả là một công cụ thiết kế nhóm siêu tuyệt vời với điểm mạnh là thiết kế hệ thống. Nhiều người dùng có thể dễ dàng thao tác với mẫu thiết kế trên Figma hiệu quả và bạn có thể chia sẻ trực quan với đồng nghiệp, bạn bè một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, phần mềm này còn có bản miễn phí để những người mới có thể trải nghiệm và đánh giá trước khi mua bản trả phí. Đối với bản trả phí, bạn chỉ cần bỏ ra 12 USD mỗi tháng là đã có ngay một công cụ thiết kế nhóm để mọi người cùng sáng tạo. 

tải phần mềm thiết kế giao diện app
Thiết kế cùng hội nhóm cực nhanh với Figma

Tải phần mềm thiết kế giao diện app dành cho người mới Duba

Duba sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho người mới, với giao diện trực quan và các thao tác dễ dàng. Phần mềm này được sáng lập với một kho mẫu thiết kế có sẵn để người mới có thể sử dụng. Ngoài ra, Duba cũng chứa rất nhiều yếu tố đồ họa có sẵn và cần thiết để bạn thiết kế giao diện đẹp hơn và tiết kiệm thời gian hơn. 

tải phần mềm thiết kế giao diện app
Duba hỗ trợ người mới thiết kế giao diện chi tiết và dễ làm

Vậy tải phần mềm thiết kế giao diện app ở đâu an toàn nhất? 

Việc tìm kiếm được một phần mềm thiết kế ưng ý đã khó thì việc được tìm nguồn tải của phần mềm này lại càng khó hơn. Người dùng sẽ vào nhầm những trang web xấu, nguồn link tải chứa viruss nếu không biết cách chọn lọc kỹ càng. Chính vì vậy, Vnngaynay.net đã tổng hợp sẵn những đường link tải phần mềm thiết kế mới nhất và an toàn nhất. 

Lưu ý, đối với những phần mềm tính phí, bạn hãy tìm hiểu tỉ mỉ về các gói dịch vụ mà nhà phát hành cung cấp trước khi tiến hành mua và tải về. Điều này sẽ giúp bạn vừa có được một công cụ hữu ích vừa tiết kiệm được nhiều tiền của và thời gian. 

Như vậy, người dùng chẳng cần phải tìm đâu xa mà chỉ cần nhấp vào những đường link tải phần mềm thiết kế giao diện app trên đây để lựa chọn phiên bản ưng ý và tải về máy. Chúc bạn thành công và có được những website, ứng dụng tuyệt vời nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.