Hướng dẫn tải phần mềm tra từ điển tiếng Anh miễn phí, tốt nhất

tải phần mềm tra từ điển tiếng Anh

Từ điển tiếng Anh online là công cụ không thể thiếu đối với người học tiếng Anh. Bạn hãy tải phần mềm tra từ điển tiếng Anh dưới đây về máy để hỗ trợ người dùng nâng cao vốn ngoại ngữ của mình. Đặc biệt, những phần mềm này mà Vnngaynay.net sắp gợi ý còn hỗ trợ dịch thuật từ văn bản, hình ảnh, kiểm tra cách phát âm thanh,… 

Tải phần mềm tra từ điển Anh – Việt Oxford Dictionary 

Oxford Dictionary là một phần mềm tra từ điển tiếng Anh nổi tiếng nhất hiện nay. Phần mềm này được phát triển bởi trường đại học Oxford danh giá của nước Anh. Do đó, đây chính là công cụ vô cùng hữu ích mà người học tiếng Anh không nên bỏ qua. 

Oxford Dictionary không chỉ dừng lại ở tính năng tra, dịch từ vựng Anh nhanh chóng, mà nó còn giúp người dùng cải thiện vốn tiếng Anh hiệu quả, nhờ vào các ưu điểm vượt trội sau: 

  • Phần mềm luôn cập nhật từ vừng mới nhất, đầy đủ nhất. 
  • Kho từ vựng hiện tại siêu khổng lồ với hơn 350.000 từ vừng phổ biến. 
  • Oxford Dictionary cung cấp công cụ tìm kiếm hiện đại, đưa các từ gợi ý khi nhập để người dùng dễ dàng tìm kiếm được các từ mong muốn. 
  • Cung cấp ví dụ thực tế thông qua câu, ngữ cảnh được trích từ các nghiên cứu để người dùng ghi nhớ từ và ngữ nghĩa dễ dàng hơn. 
  • Cung cấp bản phát âm chuẩn giọng bản ngữ để người dùng nâng cao kỹ năng giao tiếp. 
tải phần mềm tra từ điển tiếng Anh
Oxford Dictionary mang tiếng Anh đến bên bạn

Tải phần mềm tra từ điển tiếng Anh Longman Dictionary of Contemporary English

Longman Dictionary of Contemporary English là đáp án thứ 2 mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm những phần mềm tra từ điển miễn phí và tốt nhất. Longman Dictionary of Contemporary English được người dùng ưa chuộng với số lượng từ vựng khổng lồ, ví dụ minh họa dễ hiểu, dễ ghi nhớ. Thêm vào đó, quyển từ điển online này còn là “người thầy” dạy bạn phát âm chuẩn nhất. 

Ngoài khả năng hỗ trợ nâng cao vốn từ, Longman Dictionary of Contemporary English còn ghi điểm cộng trong mắt người dùng với những ưu điểm sau: 

  • Kho từ vựng hơn 300.000 từ thông dụng, hỗ trợ tra cứu ngay cả khi không có kết nối internet. 
  • Thường xuyên cập nhật từ mới, từ hiếm gặp một cách đầy đủ về phát âm, ngữ nghĩa và ví dụ có liên quan. 
  • Cung cấp các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, cách sử dụng để bạn có thể dùng từ đúng ngữ pháp. 

Đặc biệt, điểm khác biệt của Longman Dictionary of Contemporary English so với nhiều phần mềm từ điển khác là kho bài tập online phục vụ cho các kỳ thi lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS,… miễn phí. Bạn có thể vừa luyện tập vừa tra từ vựng dễ dàng. 

tải phần mềm tra từ điển tiếng Anh
Longman Dictionary of Contemporary English hỗ trợ tra cứu hơn 300.000 từ
  • Tải phần mềm Longman Dictionary of Contemporary English: tại đây

Tải phần mềm tra từ điển tiếng Anh TFLat Dictionary

TFLat Dictionary là một phần mềm từ điển Anh – Việt được nhiều người Việt yêu thích nhất. Bởi phần mềm này có khả năng hỗ trợ tra cứu hơn 400.000 từ vựng tiếng Anh sang tiếng Việt và hơn 150.000 từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Đặc biệt, mỗi từ vựng đều có chèn phát âm giọng Mỹ miễn phí. 

Bên cạnh đó, phần mềm này còn được phát triển thêm tính năng dịch thuật, với khả năng dịch câu, văn bản 2 chiều, gồm Anh – Việt và Việt – Anh. Người dùng có thể dễ dàng tải phần mềm này về điện thoại hoặc máy tính đều được. 

tải phần mềm tra từ điển tiếng Anh
TFLat Dictionary – Tiếng Anh dành cho người Việt

Tải phần mềm tra từ điển tiếng Anh Laban Dictionary

Laban Dictionary là một phần mềm hỗ trợ tra cứu từ vựng tiếng Anh trên điện thoại. Bạn có thể tìm kiếm được hơn 300.000 từ Anh với đầy đủ ngữ nghĩa, phiên âm, phát âm chuẩn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các động từ bất quy tắc chỉ trong một nốt nhạc. 

Để tiết kiệm thời gian, Laban Dictionary luôn đưa ra các từ gợi ý mỗi khi bạn nhập từ cần tra. Đặc biệt, phần mềm này còn hỗ trợ dịch từ, câu bằng hình ảnh chính xác và tiện lợi. 

tải phần mềm tra từ điển tiếng Anh
Laban Dictionary tra cứu bằng hình ảnh cực nhanh

Như vậy, bạn đã bỏ túi cho mình những cách tải phần mềm tra từ điển tiếng Anh hay nhất này chưa? Chắc chắn, việc học và công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn khi có được sự hỗ trợ của các công cụ đắc lực này.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải game RikVIP về máy – Màn comeback đỉnh cao của “làng cá cược”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138