Hướng dẫn tải phần mềm TypingMaster 11 – Học gõ 10 ngón nhanh ngay tại nhà

tải phần mềm TypingMaster 11

Thành thạo việc đánh máy 10 ngón là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể luyện tập được. Vì vậy, bạn hãy tải phần mềm TypingMaster 11 về máy để học đánh máy tính nhanh bằng 10 ngón ngay hôm nay. 

Giới thiệu về phần mềm luyện đánh máy TypingMaster 11

TypingMaster là phần mềm hướng dẫn đánh máy miễn phí ngay tại nhà với nhiều bài học thú vị. Phần mềm này sẽ giúp bạn làm quen và làm chủ mọi bàn phím một cách nhanh chóng và dễ dàng nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc và học tập của người dùng. 

TypingMaster là phần mềm dạy đánh máy mà mọi người không thể thiếu. Bạn sẽ được cung cấp hơn 10 tiếng luyện tập đánh máy vô cùng hấp dẫn cùng chuyên gia TypingMaster. Người dùng sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước một từ cơ bản đến nâng cao và có thể tùy chỉnh cấp độ luyện tập phù hợp với bản thân. 

Đặc biệt, TypingMaster còn được trang bị tính năng thông minh là nhận diện điểm yếu của người dùng. Phần mềm sẽ tự động lưu lại các lỗi sai thường gặp của bạn trong quá trình luyện tập và đề xuất các bài tập khắc phục tương ứng để bạn loại bỏ điểm yếu.

Nếu chăm chỉ luyện tập, Vnngaynay.net tin chắc rằng tốc độ đánh máy của bạn sẽ cải thiện rõ rệt và giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả. Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng từ 3 – 5 giờ luyện tập và kiên trì trong một tuần. Chắc chắn, kỹ năng gõ văn bản của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. 

tải phần mềm TypingMaster 11
TypingMaster 11 giúp bạn trở thành “bậc thầy” đánh máy

Những lợi ích khi tải phần mềm TypingMaster 11 

TypingMaster là phần mềm luyện đánh máy được yêu thích nhất hiện nay. Người dùng sẽ được hướng dẫn gõ văn bản chi tiết từ A – Z một cách miễn phí. Nhờ có phần mềm này, bạn sẽ được cải thiện kỹ năng vi tính của mình một cách rõ rệt. 

TypingMaster hướng dẫn đánh máy bằng hình ảnh trực quan 

Nhằm đem lại cảm hứng cho người học và giúp ghi nhớ tốt nhớ, TypingMaster đã sử dụng bàn phím minh họa trên màn hình được đánh dấu màu để người dùng nhanh chóng được vị trí của từng phím và cụm phím. Hình ảnh trực quan, chân thật giúp người học ghi nhớ và luyện tập hiệu quả hơn. 

tải phần mềm TypingMaster 11
TypingMaster cung cấp hình ảnh trực quan để bạn học gõ phím hiệu quả hơn

TypingMaster hướng dẫn đánh máy chi tiết từ A – Z 

TypingMaster luôn có đủ các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Đối với những người mới, bạn sẽ được hướng dẫn các phím mới, từng bước gõ một để làm quen. Sau đó, phần mềm mới mở thêm các bài tập thực hành nâng cao để bạn đạt được kết quả tốt. 

TypingMaster hỗ trợ đánh giá người dùng 

TypingMaster rất thông minh khi tự động phát hiện các kỹ năng, thiếu sót của người dùng trong quá trình luyện tập. Căn cứ vào đó, phần mềm sẽ tạo thêm các bài tập mới để bạn xóa bỏ được những khuyết điểm và thuần thục mọi kỹ năng đánh máy hơn. 

>>> Xem thêm: Những ứng dụng dịch tiếng Trung trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

TypingMaster giúp bạn kiểm tra kỹ năng đánh máy 

Người dùng có thể tự đánh giá được kỹ năng đánh máy của mình thông qua các bài tập kiểm tra của TypingMaster. Phần mềm sẽ đề xuất các bài tập kiểm tra nâng cao để người dùng có thể tự đo được độ chính xác và tốc độ đánh máy. 

Tải phần mềm TypingMaster – Vừa chơi game vừa học đánh máy 

Để tăng thêm hứng thú cho người chơi, TypingMaster đã chuẩn bị sẵn nhiều trò chơi đánh máy vui nhộn để bạn luyện tập mỗi ngày. Thông qua các trò chơi này, người học sẽ được biết kỹ năng của mình đã đạt đến cấp độ nào. 

tải phần mềm TypingMaster 11
Cùng TypingMaster vừa chơi game vừa luyện đánh máy mỗi ngày

Cách tải phần mềm TypingMaster 11 về máy tính đơn giản 

Điểm nổi bật của TypingMaster chính là khả năng phân tích thói quen của người dùng và đưa ra bản thống kê cụ thể. Dựa vào đó, phần mềm sẽ nhanh chóng xác định được vấn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải để đề xuất các bài huấn luyện riêng nhằm loại bỏ điểm yếu của người học. 

Chính vì vậy, đại đa số người mới dùng máy tính luôn tìm kiếm cách tải phần mềm này để có thể cải thiện kỹ năng của mình. Quý bạn đọc có thể bấm tại đây để download phần mềm về máy và bắt đầu luyện tập ngay hôm nay. 

tải phần mềm TypingMaster 11
TypingMaster giúp bạn đánh giá cấp độ và khả năng đánh máy của bản thân chính xác nhất

Tóm lại, TypingMaster 11 là công cụ không thể thiếu cho người mới dùng máy tính hoặc muốn cải thiện kỹ năng đánh máy của mình. Tải phần mềm TypingMaster 11 ngay hôm nay để được hướng dẫn gõ phím ngay bây giờ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.