Hướng dẫn tải phần mềm xem video offline cho PC miễn phí

tai phan mem xem video offline cho pc 5 30 11zon result optimized

Công nghệ ngày càng tân tiến, con người đã thay thế việc xem video thông qua băng đĩa bằng các thiết bị smartphone, máy tính theo cách online và offline. Để không làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng, Vnngaynay.net sẽ giới thiệu đến bạn cách tải phần mềm xem video offline cho PC hoàn toàn miễn phí.

Tải phần mềm xem video offline cho PC VLC Player 

VLC Player là lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể thưởng thức những video hay, chất lượng. Đây là phần mềm hỗ trợ xem video hoàn toàn miễn phí cho máy tính với mã nguồn mở. Ngoài ra, phần mềm này còn được trang bị các tính năng nén video, nén âm thanh và định dạng tệp tin để người dùng dễ dàng chia sẻ chúng. 

tải phần mềm xem video offline cho PC
Tải VLC Media Player miễn phí 100% để được hỗ trợ xem video đẳng cấp

VLC Player rất hữu ích cho trải nghiệm xem video của bạn, khi nó có thể chạy trên hầu hết các phiên bản của Windows. Chức năng của phần mềm VLC Player không chỉ dừng lại ở việc phát và xem video, mà nó còn hỗ trợ người dùng ghi màn hình video, chuyển đổi định dạng video, kết nối với Youtube hỗ trợ trải nghiệm xem video online. 

  • Tải phần mềm xem video VLC Player: tại đây

Tải phần mềm xem video offline cho PC Media Player Classic 

Media Player Classic là một lựa chọn cổ điển cho nhu cầu xem video trên máy tính của bạn. Do đó, phần mềm này chính là giải pháp hoàn hảo cho những dòng máy có cấu hình thấp. Media Player Classic được trang bị trình phát mọi loại tệp âm thanh, video đa dạng như MP3, MP4, AVA, MVI,… 

tải phần mềm xem video offline cho PC
Media Player Classic hỗ trợ phát mọi loại định dạng video

Vì là phần mềm “cổ”, nên giao diện của Media Player Classic còn khá đơn giản và thuận tiện cho việc tìm kiếm, sử dụng. Người dùng sẽ có được một trình phát video chất lượng hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay. 

  • Tải phần mềm xem video Media Player Classic: tại đây

Tải phần mềm xem video offline cho PC 5K Player 

5K Player là giải pháp đẳng cấp mỗi khi bạn muốn phát video trực tuyến, phát video dạng cục bộ, radio hoặc các video được tải xuống từ Youtube. Phần mềm được tích hợp thêm tính năng Airplay cho phép bạn di chuyển các tệp video, âm thanh từ thiết bị này sang thiết bị khác dễ dàng. 

tải phần mềm xem video offline cho PC
Cùng K5Player xem video offline, online miễn phí

Kho thư viện của phần mềm 5KPlayer được sắp xếp một cách logic. Người dùng có thể tìm nhanh các video mà mình mong muốn trên thanh tìm kiếm, hoặc sử dụng bộ lọc theo tên, theo album,… Tuy nhiên, bất cập duy nhất của phần mềm này là có kèm theo quảng cáo. Song mọi tính năng của 5KPlayer đều miễn phí nên đây cũng sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho PC của bạn. 

  • Tải phần mềm xem video 5KPlayer: tại đây

Tải phần mềm xem video offline cho PC GOM Media Player 

GOM Media Player là một “công cụ” hỗ trợ phát đa phương tiện hiện đại. GOM Media Player sẽ hỗ trợ bạn phát tất tần tật mọi thứ từ video, âm thanh cho đến cả hình ảnh. Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ video nhanh, chậm, bật tắt phụ đề tự động để có được trải nghiệm trọn vẹn hơn. 

tải phần mềm xem video offline cho PC
GOM Media Player được trang bị đầy đủ các tính năng hiệu chỉnh video để trải nghiệm của bạn vượt trội hơn

Thêm vào đó, GOM Media Player còn hỗ trợ chụp màn hình, cắt ghép các hình ảnh từ video mà mình yêu thích để thực hiện nhiều mục đích khác nhau. Hơn thế nữa, phần mềm này còn có tính năng kết nối mạng để phát các video từ Youtube hoặc kết nối với tivi để người xem có được trải nghiệm màn hình lớn hơn. 

  • Tải phần mềm xem video GOM Media Player: tại đây

Tải phần mềm xem video offline cho PC Potplayer 

Potplayer là giải pháp xem video miễn phí cuối cùng mà Vnngaynay.net muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng xem nhiều định dạng video, file khác nhau. Đặc biệt, Potplayer còn hỗ trợ kết nối đa dạng thiết bị như Webcam, Analog, Digital TV, DXVA, các thiết bị stream hình ảnh trực tuyến,… để người dùng có được những trải nghiệm xem video tuyệt vời nhất. 

tai phan mem xem video offline cho pc 5 30 11zon result optimized
Potplayer cho phép kết nối, phát và xem từ nhiều thiết bị khác nhau
  • Tải phần mềm xem video Potplayer: tại đây

Trên đây là danh sách những phần mềm hỗ trợ xem video trên máy tính mà bạn nên download về máy ngay hôm nay. Quý bạn đọc còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo cách tải phần mềm xem video offline cho PC ngay bây giờ để có được những trải nghiệm nghe nhìn chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: Tải phần mềm CPUID HWMonitor – Theo dõi, giám sát phần cứng máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.