Học ngay cách tải phần mềm Your Uninstaller – Dọn dẹp máy tính cực nhanh

tải phần mềm Your Uninstaller

Tài nguyên máy tính của bạn đang bị chiếm dụng bởi những phần mềm không cần thiết. Bạn muốn dọn dẹp chúng để máy tính hoạt động tốt hơn. Vậy thì bạn hãy tải phần mềm Your Uninstaller này về máy nhanh chóng. Chắc chắn, nó sẽ giúp bạn dọn dẹp những tệp rác, file cài đặt dư thừa trong máy một cách hiệu quả và chuyên sâu. 

Phần mềm Your Uninstaller – Phần mềm gỡ cài đặt cho máy tính

Your Uninstaller là một phần mềm giúp bạn gỡ cài đặt các phần mềm, tệp rác không cần thiết trên máy tính một cách triệt để. Your Uninstaller được tạo ra với sứ mệnh mang lại cho người dùng một công cụ gỡ cài đặt ứng dụng chuyên sâu dành cho laptop và máy tính. Mọi thao tác gỡ bỏ, xóa bỏ những phần mềm, file rác đã được cài đặt trước đó đều được thực hiện chỉ với 1 cú click. 

tải phần mềm Your Uninstaller
Your Uninstaller dọn dẹp mọi phần mềm thần tốc

Tại sao bạn nên tải phần mềm Your Uninstaller về máy tính? 

Bạn muốn xóa bỏ một ứng dụng không cần thiết nào ra khỏi máy tính của bạn, Your Uninstaller là công cụ trợ giúp đắc lực dành cho bạn ngay lúc này. 

 • Your Uninstaller hỗ trợ loại bỏ các ứng dụng, phần mềm, file rác không cần thiết với tốc độ nhanh chóng và mức độ an toàn cao. 
 • Hỗ trợ xóa “sạch sành sanh” các file rác còn sót lại sau bạn gỡ phần mềm. 
 • Chế độ loại bỏ có chọn lọc, cho phép người dùng tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng, phần mềm cần loại bỏ, kể cả những ứng dụng độc hại.
 • Xóa sạch dấu vết của những file cứng nhất mà hệ thống Windows cũng không làm được. 
 •  Can thiệp chuyên sâu vào hệ thống phần mềm cần loại bỏ để có thể quét sạch tất cả các bộ cài đặt có liên quan, giúp bạn còn không thấy dấu vết của những tệp tin, file rác do phần mềm đó sinh ra. 

Những tính năng tiện lợi khiến bạn sẽ tải phần mềm Your Uninstaller ngay hôm nay

Xóa sạch dấu vết của những ứng dụng cứng đầu

Ngày trước, việc gỡ cài đặt của một phần mềm bằng Windows Add/ Remove Program có vẻ rất khó khăn. Bởi tính năng này của Control Panel không thể xóa triệt để bộ cài đặt do phần mềm đó sinh ra. Vì vậy, sau khi xóa xong, bạn vẫn không thấy không gian trống của bộ nhớ tăng lên. 

Ngày nay, Your Uninstaller sẽ thay bạn làm công việc này một cách triệt để. Your Uninstaller sẽ giúp bạn gỡ sạch các phần mềm chạy ẩn và những phần mềm cứng đầu, kể cả những phần mềm có chứa virus cũng không thể bám trụ lại máy tính của bạn. 

tải phần mềm Your Uninstaller
Your Uninstaller xóa sạch mọi thứ không dấu vết

Tải phần mềm Your Uninstaller về máy – Gỡ cài đặt thần tốc

Tốc độ gỡ bỏ của Your Uninstaller phải được đánh giá là rất “thần tốc”. Tốc độ này nhanh hơn 500 – 1000% so với chương trình Windows Add/ Remove có sẵn của hệ thống. 

Your Uninstaller mang đến những chế độ loại bỏ thông minh và đa dạng

Sự tiện lợi của Your Uninstaller không chỉ được đánh giá qua tốc độ và mức độ chuyên sâu, mà nó còn biểu hiện thông qua những chức năng loại bỏ nâng cao. Your Uninstaller không chỉ làm nhiệm vụ dọn sạch những phần mềm không cần thiết cho máy tính mà nó còn thông báo về các vấn đề mà máy bạn đang gặp phải để có biện pháp xử lý. 

Your Uninstaller có bốn chế độ loại bỏ chính như sau: 

 • Chế độ loại bỏ tiêu chuẩn: Loại bỏ những phần mềm, ứng dụng mà bạn đã lựa chọn với tốc độ thần tốc. 
 • Chế độ loại bỏ an toàn: Your Uninstaller vừa loại bỏ ứng dụng nhanh chóng vừa xóa sạch các file Registry ở mức đơn giản. 
 • Chế loại bỏ bình thường: Your Uninstaller sẽ dọn dẹp phần mềm dư thừa ở mức an toàn và quét tệp Registry ở mức mở rộng hơn, nên tốc độ dọn dẹp sẽ chậm đi đôi chút. 
 • Chế độ loại bỏ siêu cấp: Đây là dạng nâng cấp hơn của chế độ bình thường. Your Uninstaller sẽ xóa sạch những dấu vết còn lại của phần mềm trên máy tính. Tuy nhiên, tốc độ dọn dẹp ở chế độ này là chậm nhất nhưng lại cho hiệu quả dọn dẹp tốt nhất. 
tải phần mềm Your Uninstaller
Your Uninstaller dọn máy tính với 4 chế độ đa dạng

Tải phần mềm Your Uninstaller tốt nhất về máy ngay tại đây

Người dùng hãy truy cập vào 1 trong những đường link dưới đây để tải phiên bản Your Uninstaller phù hợp với máy tính của mình.

tải phần mềm Your Uninstaller
Tải Your Uninstaller tại đây
 • Tải phần mềm Your Uninstaller 7.5.2012.2: TẠI ĐÂY
 • Tải phần mềm Your Uninstaller 7.5.2014.3: TẠI ĐÂY
 • Tải phần mềm Your Uninstaller 7.5.2014.3 (Mediafire): TẠI ĐÂY
 • Tải phần mềm Your Uninstaller 7.5.2014.3 Portable (Google drive): TẠI ĐÂY
 • Tải phần mềm Your Uninstaller 7.5.2014.3 (Google drive tốc độ cao): TẠI ĐÂY

Trên đây những thông tin giới thiệu và hướng dẫn tải phần mềm Your Uninstaller nhanh nhất. Chúc bạn có được một công cụ dọn dẹp máy tính đắc lực dành cho riêng bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.