Tải phần mềm Zoom về máy – Họp hội “xuyên dịch” cực nét

tải phần mềm Zoom về máy

Zoom Cloud Meetings là một phần mềm hỗ trợ tổ chức cuộc họp, học tập online với nhiều tính năng tối ưu, tiện dụng. Bạn chỉ cần tải phần mềm Zoom về máy là có thể chia sẻ tài liệu, hình ảnh cùng với các thành viên trong cuộc họp trên hầu hết các nền tảng hiện nay. 

Phần mềm Zoom Cloud Meetings có gì nổi bật? 

Tạo mọi cuộc họp với chất lượng hình ảnh, âm thanh chất lượng cao

Cuộc họp, buổi học,… của bạn sẽ được diễn ra với hình ảnh 3D sắc nét, âm thanh chân thật. Mọi phút giây đều được trôi qua với sự mượt mà, không gián đoạn. 

Zoom – Nơi “hội họp” không giới hạn

Số lượng người tham gia cho phép của phần mềm này là 1000 người cùng lúc. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép bạn share màn hình của 49 người cùng lúc để thuận tiện cho việc trao đổi, bàn bạc. 

tải phần mềm Zoom về máy
Zoom giúp bạn họp hội không giới hạn với chất lượng tốt nhất

Chia sẻ dữ liệu không giới hạn

Đối với Zoom, bạn không chỉ nhìn thấy nhau, nghe được giọng nói của nhau bất chấp khoảng cách địa lý mà bạn còn có thể share và chia sẻ tài liệu dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung màn hình của mình lên trang họp để mọi thành viên thoải mái theo dõi và tương tác. 

Gửi tin nhắn, âm thanh, hình ảnh không giới hạn

Bạn có vấn đề hoặc tư liệu nào đó muốn chia sẻ thì chỉ cần nhập vào khung chat của phần mềm. Với tính năng này, người dùng có thể chia sẻ các hình ảnh, tệp âm thanh hoặc gửi tin nhắn đến từng thành viên hoặc tất cả mọi người chỉ trong tích tắc. 

tải phần mềm Zoom về máy
Bạn có thể chia sẻ thông tin và trò chuyện với 1000 người trên Zoom

Tải phần mềm Zoom về máy – Lên lịch thuận tiện, chớ bao giờ quên

Tính năng đặt lịch trước là một trong những “cánh tay đắc lực” của Zoom. Người dùng chỉ cần chọn vào biểu tượng quyển lịch và cài đặt thời gian muốn tổ chức cuộc họp, buổi học,… Cuối cùng, bạn chỉ cần chuẩn bị mọi tài liệu thật tốt, việc thông báo cứ để Zoom. 

Ưu điểm của tính năng này là người dùng sẽ khó mà quên được lịch làm việc của mình dù có bận rộn bao nhiêu. Bởi Zoom thường sẽ thông báo trước khi buổi họp bắt đầu vài phút. 

Zoom giúp bạn họp ngay cả khi đang lái xe

Nhu cầu làm việc trực tuyến ngày càng cao đã thúc đẩy Zoom không ngừng nâng cấp và hoàn thiện hơn. Nổi trội nhất trong những tính năng mới gần đây là chế độ lái xe an toàn. Nếu kích hoạt chế độ này, người dùng sẽ nghe được toàn bộ thông tin cuộc họp một cách cụ thể và rõ ràng mà không bị gián đoạn. 

Tuy nhiên, chức năng hiển thị video và microphone của bạn sẽ bị ẩn để tránh làm xao nhãng khi bạn đang cầm tay lái. Chỉ khi nào bạn dừng xe hẳn thì biểu tượng kích hoạt các tính năng này mới xuất hiện. Người dùng chỉ cần bấm giữ “Tap to speak” là có thể nói chuyện. 

Tải phần mềm Zoom về máy trên đa nền tảng thiết bị

Không chỉ có thể tạo, tham gia các cuộc họp trực tuyến trên Zoom bằng cách tải về máy tính, laptop,… Mà phần mềm này còn hỗ trợ tải trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau như iPad, điện thoại Android, IOS. Mọi người dùng có thể kết nối với nhau dễ dàng mà không vướng phải những rào cản về thiết bị. 

tải phần mềm Zoom về máy
Zoom giúp bạn làm việc và học tập trực tuyến hiệu quả hơn

Yêu cầu thiết bị khi tải phần mềm Zoom về máy

  • Hệ điều hành: Android 5.0+, IOS 7.0+. 
  • Dung lượng phần mềm: Android ~ 116MB, IOS ~ 115.5MB.

Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị thiết bị có bộ nhớ tối thiểu lớn hơn dung lượng phần mềm để tải về máy. 

Vnngaynay.net hướng dẫn cách tải phần mềm Zoom về máy dành cho mọi đối tượng

Bạn chỉ tải phần mềm Zoom dưới đây, tạo tài khoản là có thể sử dụng ngay hôm nay. 

  • Tải Zoom phiên bản PC: TẠI ĐÂY
  • Tải Zoom phiên bản mobile: TẠI ĐÂY
  • Tải Zoom cho điện thoại iPhone: TẠI ĐÂY
  • Tải Zoom cho trình duyệt Chrome: TẠI ĐÂY
  • Tải Zoom cho trình duyệt FireFox: TẠI ĐÂY
  • Tải Zoom cho Skype Business (hỗ trợ tổ chức cuộc họp trong Skype): TẠI ĐÂY
tai phan mem zoom ve may 4 78 11zon result optimized
Bạn có thể tải Zoom và tổ chức họp trên mọi nền tảng

Như vậy, bạn hãy lựa chọn một đường link tải phần mềm Zoom về máy phù hợp nhất để có thể làm việc và học tập từ xa dễ dàng. Chúc bạn có được những giây phút làm việc chất lượng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.