Các thủ thuật chơi game Clash of Clans thú vị

thủ thuật chơi clash of clans

Clash of Clans là một tựa game vô cùng nổi tiếng trong làng game chiến thuật từ trước đến nay. Dù đã ra đời cách đây rất lâu nhưng trò chơi vẫn đang nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người chơi. Với lối chơi đơn giản, mới lạ và đầy sự hấp dẫn, luôn dìu dắt người chơi đi từ cảm xúc này qua cảm xúc khác. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt được trò chơi này thì bạn cần phải biết đến các thủ thuật chơi game Clash of Clans thú vị. Vậy hãy cùng VNngaynay.net tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Giới thiệu về game Clash of Clans

Clash of Clans được phát hành chính thức vào tháng 8 năm 2012, và trên ứng dụng Android, Google Play từ tháng 10 năm 2013. Trò chơi lấy bối cảnh trong một khu làng nhỏ, tuy nhiên ở đây đầy rẫy những điều bí hiểm và người chơi sẽ là người đứng đầu của ngôi làng. 

Game Clash of Clans là một trò chơi chiến thuật cực hay, cực hấp dẫn trên trên game vui. Khi tham gia vào Clash of Clans, người chơi sẽ được hóa thân thành người bảo vệ, để giúp cho tòa thành của mình được vững chắc hơn trước sự phá hủy của quân địch. Bạn sẽ được sở hữu trong tay các thẻ quân lính, phép thuật để sử dụng ở quá trình phòng thủ và tấn công. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các lễ hội chiến hay các hội khác để cùng nhau trò chuyện và đóng góp binh lực. 

thủ thuật chơi clash of clans
Game Clash of Clans hấp dẫn

Thủ thuật chơi Clash of Clans giành chiến thắng nhanh chóng

Thủ thuật dựa vào chính mình, không phụ thuộc vào hướng dẫn

Trong thủ thuật chơi game Clash of Clans, hầu hết các trò chơi đểu có hướng dẫn dành cho những game thủ khi bắt đầu chơi. Và trò chơi Clash of Clans cũng nằm trong số đó. Với mục đích là giúp cho người chơi có thể dễ dàng nhận biết và tìm hiểu thông tin ở lần chơi đầu tiên. 

Tuy nhiên, có một số game thủ lại ỷ vào các hướng dẫn này và chỉ thực hiện theo những gì họ mách bảo, quên đi rằng mình cần phải có sự sáng tạo thì mới có thể tạo ra những màn chơi hấp dẫn và cam go. Từ đó, những ghi chú hay lưu ý bên cạnh sẽ bị bạn bỏ qua và không đọc đến bao giờ. Vào một giây phút nào đó, khiến bạn phải suy nghĩ về những chú ý này thì chắc chắn bạn sẽ chẳng nhớ được gì cả. 

Bời vậy, sau khi kết thúc phần hướng dẫn và game đưa ra thì các người chơi cần phải nắm bắt và tìm hiểu kỹ về cách chơi, luật chơi của Clash of Clans. Đó là những kỹ năng tối thiểu và vô cùng cần thiết để giúp cho người game thủ không bị lãng phí thời gian, sức lực, mất công tìm đi tìm lại nhiều lần. 

thủ thuật chơi clash of clans
Các thủ thuật chơi Clash of Clans

Thủ thuật sử dụng tiết kiệm gem

Đối với thủ thuật chơi game Clash of Clans việc tiết kiệm gem là điều cần thiết và nên thực hiện thường xuyên. Gem chính là đơn vị của tiền tệ dùng để mua thợ xây, nâng cấp bảo vật, món đồ nào đó quan trọng. Trong Clash of Clans, gem hoàn toàn không dễ dàng kiếm được. Chính vì vậy, nếu không sử dụng tiết kiệm thì bạn sẽ không thể nào có thể mua bán được, chỉ còn cách nạp tiền vào game thì mới có thể chơi. 

Ở lượt chơi đầu tiên, mỗi người chơi tham gia chỉ có vẻn vẹn 2 thợ xây tham gia mà thôi. Đó là những nhân vật hết sức quan trọng và có tầm ảnh hưởng tại Clash of Clans. Nhân vật này giúp cho game thủ có thể xây dựng các công trình, nâng cấp nhà cửa, nhưng mỗi người chỉ thực hiện được một chức năng nên thời gian để làm và thay đổi sẽ bị kéo dài. 

Phải biết tiết kiệm gem thì trong khoảng từ 3 đến 4 tháng thì nhân vật thợ sẽ tăng thêm số lượng lên 5 thợ. Đó là một điểm đặc biệt mà không phải ai cũng biết được. 

thủ thuật chơi clash of clans
Nên tiết kiệm gem khi chơi

>>> Xem thêm: Các thủ thuật chơi game yoyo nhanh giành được chiến thắng

Thủ thuật không nên nâng cấp nhà quá nhanh

Nhà là một phần không thể nào thiếu trong game Clash of Clans. Và đây cùng chính là yếu tố để nâng cấp và phát triển trong game. Những ngôi nhà chính có level cao thì các ngôi nhà còn lại cũng sẽ được ăn leo tăng level theo. Tuy nhiên, có một điểm khá đặc biệt mà người chơi khi tham gia cần chú ý đó là phải quan tâm nhiều đến nhà chính, đây là điều mà hướng dẫn không hề nhắc đến. 

Nếu như ngôi nhà chính của bạn cao hơn một level, thì số tiền thưởng nhận được của bạn là 90%. Cứ như thế, nếu cấp độ nhà chính tăng lên 2 thì số thưởng lúc nào nhận được sẽ là 50%, và cho đến cấp độ 5, 6 thì số tiền thưởng chỉ còn lả 10%, 15% mà thôi. 

thủ thuật chơi clash of clans
Tránh nâng cấp vội

Đây là một điều khá bất lợi trong game Clash of Clans. Vì nó làm giảm quá trình chiến thắng và đi đến kết quả cuối cùng của ván chơi. Bởi vậy, một lời khuyên chân thành dành cho bạn là không nên tăng cấp độ quá sớm khi chơi game đối kháng Clash of Clans vì khả năng thấu đối với việc tăng nhanh cấp độ là khá cao. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các thủ thuật chơi Clash of Clans thú vị. Mong rằng, khi xem qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm, cách chơi tốt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.