Các thủ thuật chơi fifa mobile nhanh chóng, đạt điểm cao

Fifa mobile là một trong những tựa game vô cùng nổi tiếng, được nhượng quyền thương mại từ Madden NFL cũng như NBA live, EA Sports. Game chủ yếu sử dụng cho thiết bị Android và ios trên điện thoại và máy tính. Với cách chơi hấp dẫn, thú vị và luật chơi đơn giản, giúp cho người chơi càng đam mê với trò chơi này hơn. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt thì bạn không nên bỏ qua các thủ thuật chơi fifa mobile nhanh chóng, đạt điểm cao. Hãy cùng VNngaynay.net tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về game Fifa mobile

Tương tự như trò chơi Madden, thì game Fifa mobile cũng cho phép bạn được xây dựng một đội bóng tối cao và chiêu mộ các cầu thủ giỏi từ khắp Châu Âu quy tụ. Gồm có Bundesliga, Serie A, Premier League, MLS,…

thủ thuật chơi fifa mobile
Game fifa mobile độc đáo

Hơn nữa, bạn còn có quyền đối đầu trực diện với những người dùng từ khắp mọi nơi trên thế giới ở các chế độ khác nhau. Để vừa có được những phần thưởng đắt giá lại vừa có thêm những trải nghiệm mới bằng việc tham gia trò chơi. Đối với game Fifa mobile thì tất cả các cầu thủ trong đội chơi sẽ được trang bị giống hệt như nhau để có thể đương đầu với bất kỳ một thử thách nào đó ở phía trước xảy ra. Những gì bây giờ bạn cần phải thực hiện đó chính là cố gắng hết sức mình hoàn thành mục tiêu đặt ra. 

Các thủ thuật chơi Fifa mobile đạt điểm số cao

Thủ thuật hoàn thiện kỹ năng của bản thân để ghi bàn

Đối với thủ thuật chơi Fifa mobile, việc hoàn thiện các kỹ năng cơ bản để làm sao để có được một lối chơi tốt, nhanh chóng giành chiến thắng là điều cần thiết và nên sử dụng. Nhất là ở những phiên bản như Fifa mobile 2021 thì game sẽ yêu cầu người chơi phải đập bỏ được các ô ở những trường hợp có màu sắc kỳ lạ, khác những con số có màu trung tính để hoàn thành bài luyện tập. 

Cũng như thế, bạn sẽ được bắn trúng vào mục tiêu đề ra để ghi điểm số nhiều nhất và nhanh nhất. Nhờ vào điều này mà bạn sẽ có thể kiểm tra được năng lực cũng như khả năng của mình để biết rằng bạn cần phải hoàn thiện tốt hơn ở điểm nào, phát huy những gì. Sau đó, bạn sẽ hiểu ra được rằng, chơi game cũng là một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết. 

thủ thuật chơi fifa mobile
Các thủ thuật chơi fifia mobile hay

Thủ thuật chạy nước rút và vượt trở ngại trong những trường hợp bắt buộc

Thực ra thủ thuật chơi Fifa mobile chạy nước rút và vượt qua các trở ngại không phải là điều bạn cần quan tâm đến quá nhiều. Chỉ là trong những tình huống nhất định thì bạn cần vượt qua nó mà thôi. Bạn sẽ phải cố gắng để vượt qua được cánh cổng của đối phương AL hoặc làm mất đi một phalanx người bảo vệ thành. Tuy nhiên, phải biết nắm bắt các cơ hội đặt ra để không bị bỏ lỡ, mất đi số điểm đáng có. 

>>> Xem thêm: Các thủ thuật chơi Shadow Fight 3 thú vị cho người chơi

Thủ thuật sử dụng các chức năng tự động

Trong thủ thuật chơi Fifa mobile một điểm mà bạn nên chú ý đến đó là phải chọn được kỹ năng chơi phù hợp với bản thân mình. Để từ đó sử dụng những chức năng tự động cho thích hợp. Đây là việc bạn có thể để máy tự chạy khi không sử dụng hoặc không nhấn vào, các chức năng sẽ cho phép bạn nhấn một lần và hoạt động mãi. 

Đa số, tính năng này đều có ích và giúp đỡ ít nhiều cho người chơi tham gia trong trận đấu. Ví dụ: 11 so với 11 trong the Academy chẳng bạn, hãy thường xuyên sử dụng tính năng này trước khi đánh đối thủ. 

thủ thuật chơi fifa mobile
Thủ thuật chơi game thú vị

Thủ thuật phòng thủ khi chơi, nên để mắt đến bóng và hướng di chuyển của nó

Nêu như chơi game phòng thủ trong Fifa mobile thì bạn phải biết cách theo dõi thật chặt các bước di chuyển của bóng để chúng không thoát ra khỏi tầm mắt và ảnh hưởng đến trận đấu. Hãy để cho bóng chuyển từ cầu thủ này sang cầu thủ kia. Nói chung, bạn có quyền tự động phát những thứ có trong game ở mọi lúc mọi nơi để phòng thủ cho mình. Cũng như biết cách quyết định trò chơi và đưa ra quyết định chính xác để chiến thắng được đối phương. 

Đá bóng cũng là một trong những bộ môn rất có ích cho người chơi, không chỉ rèn luyện được sức khỏe, thể chất và tinh thần, sức chịu đựng và trí tuệ cũng được nâng cao. 

Thủ thuật ghi bàn thắng trong tình huống phạt góc

Đối với thủ thuật chơi Fifa mobile những tình huống phạt góc xảy ra là rất thường tình, nó giống như cơm bữa vậy. Chỉ cần có một cú bóng đi xa khỏi vạch sân và có sự va chạm giữa hai cầu thủ là phạt góc sẽ được tạo ra. Nói về những tình huống phạt thì có rất nhiều, chỉ khi nào bạn gặp phải thì mới biết đó là kiểu như thế nào và nên xử lý chúng ra sao. 

Tuy nhiên, nếu khi đá mà không vào được cung thành thì lại quay trở về trận bóng như bình thường. Trận đấu vẫn tiếp tục diễn ra. Hãy chơi thật khéo léo và chính xác để đưa ra được những cú đá mang giá trị.

thủ thuật chơi fifa mobile
Ghi bàn trong tình huống phạt

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các thủ thuật chơi fifa mobile nhanh chóng, đạt điểm cao. Mong rằng, sau khi xem qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm chơi tốt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.