Các thủ thuật chơi game Granny nhanh giành chiến thắng

Granny là một tựa game siêu kinh điển thuộc top game kinh dị dành cho những người chơi đam mê với trường phái này. Trò chơi này chơi được trên cả hai hệ điều hành Android và IOS nên bất cứ người chơi nào cũng đều có thể tham gia được. Để có thể chơi được tốt hơn thì bạn nên tìm hiểu qua các thủ thuật chơi game Granny nhanh giành chiến thắng. Vậy hãy cùng VNngaynay.net tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Giới thiệu về game Granny

Khi chơi game Granny điều đầu tiên bạn cần phải chú ý đến đó là màn hình hay giao diện của trò chơi. Bởi nó cực kỳ thú vị và chân thật nên nhiều lúc sẽ làm bạn thấy bất ngờ và sợ hãi. Tuy nhiên, bạn chỉ cần có thể sống sót ra khỏi căn nhà đó là có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Nhưng đó không phải là điều dễ dàng mà game thủ nào cũng có khả năng làm được. Khi ở trong căn phòng đen tối này, bạn sẽ thường xuyên phải nghe thấy những âm thanh kỳ lạ, quái dị được phát ra. Cực kỳ gây ám ảnh và ảnh hưởng đến tâm lý cũng như các nhiệm vụ đang thực hiện. 

thủ thuật chơi game granny
Game Granny kinh dị

Bạn sẽ có khoảng 5 ngày để chạy thoát khỏi khu vực này. Nếu như trong 5 ngày đó mà không thoát ra được thì bạn sẽ chết. Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình những kỹ năng nhất định để vượt qua cửa ải đầy gian khổ này. 

Các thủ thuật chơi Granny nhanh chóng thoát nạn

Thủ thuật dùng tai nghe khi chơi

Trong thủ thuật chơi game Granny, chắc chắn bạn sẽ phải nghe những tiếng âm thanh kinh dị và kỳ quái phát ra. Tiếng la này sẽ làm bạn thấy sợ hãi và mệt mỏi, không dám thực hiện thử thách hay bước đi tiếp. Vì thế, việc sử dụng tai nghe là vô cùng cần thiết trong trường hợp này. 

Hãy sử dụng Headphone, có lẽ bạn sẽ nghe ra tiếng mở cửa, nhưng có thể tránh được một số âm thanh ám ảnh khác, Đặc biệt, có thể nghe rõ những âm thanh vị trí đắc địa và tìm ra lối thoát thân cho mình. Đây chính là một công dụng rất hữu hiệu của thủ thuật trên. 

thủ thuật chơi game granny
Thủ thuật chơi Granny dễ dàng thoát nạn

Như đã nói ở phần trên thì để có thể đánh bại được game này người chơi cần phải bỏ khóa cửa ra trước và gỡ tất cả báo động của mình. Tuy có vẻ đơn giản và không có gì phức tạp lắm nhưng nó lại rất đau đầu và không phải ai cũng có thể thực hiện được đâu. 

Thủ thuật tìm vị trí tốt để trú ẩn

Thủ thuật lựa chọn một vị trí tốt để trú ẩn cũng là một điều vô cùng quan trọng trong game Granny. Vì đây là loại game kinh dị nên bạn phải chuẩn bị cho mình những kế hoạch hợp lý và thật chỉnh chu để không bị bất ngờ và sợ hãi khi chơi, nhất là lúc trốn chạy. 

Nên tìm nơi thích hợp để trốn

Tuy Granny di chuyển rất nhanh nhưng đầu gối của bà ấy không được như ngày xưa. Chính vì thế, nếu để một lối đi hẹp thì bà ta khó có thể đi qua được, đó là cách trốn chạy thích hợp cho người chơi. Đặc biệt, không gian ở dưới phía hầm ở nhà kho khá hẹp và không rộng như trên lầu. Nên bạn hãy thường xuyên di chuyển xuống phía dưới hầm để tránh sự truy đuổi của Granny. 

>>> Xem thêm: Các thủ thuật chơi game GTA 5 đơn giản, nhanh chiến thắng

Thủ thuật cất đồ vật cần thiết khi chơi

Nên nhớ, trong quá trình chơi bạn có thể sẽ cầm thêm đồ vật một khoảng thời gian nữa, vì vậy những món đồ mà bạn đang cầm phải sử dụng được thường xuyên. Một số danh sách liệt kê dưới đây là các món đồ hay dùng:

  • Kìm cắt: 

Bạn có thể sử dụng kìm 3 lần trong quá trình chơi. Thứ nhất, nó thường được sử dụng để làm hai đèn báo hiệu, khi nó chuyển qua màu xanh. Tiếp đó, sử dụng kìm để cắt dây hộp động mạch trên tường qua đường hầm. Hãy sử dụng vật dụng này khi có thể và cảm thấy nó có ích cho người chơi.

  • Sử dụng chìa khóa xanh

Hãy sử dụng nó để mở cửa trong khi chơi. Đây chính là thanh khóa ở phía trên đầu khi bị rơi.  

Thủ thuật lựa chọn được công cụ và chìa khóa

Thủ thuật tìm chọn công cụ cũng như chìa khóa khi chơi là một trong những điều cần làm. Những đồ vật trong Granny thường không cố định vị trí. Vì chúng có thể xuất hiện ở một trong những ngôi nhà khác nhau. Để có thể đi tìm được những đồ vật khác nhau, bạn phải lung sục ở khắp mọi nơi để lựa chọn chìa khóa. 

thủ thuật chơi game granny
Tìm chìa khóa khi chơi

Nên di chuyển thật nhẹ nhàng và nhanh chóng để rút ngắn thời gian chơi. Hãy mở những cách cửa bất kỳ và ngăn kéo để tìm thấy những món đồ thích hợp. Nhưng bạn phải nhớ rằng, chú trọng từng bước đi của Granny, vì khi di chuyển Granny cực kỳ nhạy cảm, chỉ một tiếng động nhỏ họ cũng có thể phát hiện ra bạn. Khi đã di chuyển đến được vị trí an toàn thì hãy thở phảo nhẹ nhõm và vui vẻ đi tiếp quãng đường mới. Là những người chơi lâu năm, chắc chắn bạn sẽ có những thủ thuật chơi của riêng mình để tìm ra đường đi khi chơi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các thủ thuật chơi game Granny nhanh giành chiến thắng. Mong rằng, sau khi xem qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm và cách chơi thú vị hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.