Một số thủ thuật chơi game xóc đĩa nhanh thắng

Xóc đĩa là một game đỏ đen vô cùng hót và được rất nhiều người yêu thích. Bởi cách chơi đơn giản, nhanh gọn và lại mang về những kết quả lớn. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt được game này thì bạn cần phải biết đến một số thủ thuật chơi game xóc đĩa nhanh thắng. Hãy cùng VNngaynay.net tìm hiểu về trò chơi xóc đĩa qua bài viết dưới đây.

Game xóc đĩa dân gian

Game xóc đĩa có lẽ là một cái tên quen thuộc đối với những người chơi bài, chơi cờ,…nhất là ở khu vực miền nam thì thường chơi game này nhiều hơn. Xóc đĩa có lối chơi, luật chơi đơn giản, dễ chơi và khi trúng thì ăn rất lớn. Nhưng đây là một trò chơi đen nên khi chơi không phải lúc nào bạn cũng gặp may mà phải vận dụng đến những chiến thuật nhất định để có thể kéo phần thắng về mình. 

thủ thuật chơi game xóc đĩa
Game xóc đĩa thú vị và hấp dẫn

Các thủ thuật chơi xóc đĩa đơn giản

Thủ thuật học nghe tiếng xóc và đoán ra số mặt

Trong thủ thuật chơi game xóc đĩa thì đây là một trong những cách chơi được các cao thủ thường xuyên sử dụng trong mỗi ván game. Bởi kết quả của xóc đĩa không chỉ có xuất hiện ở kẻ và chẵn và nó còn xuất hiện ở nhiều kiểu khác nhau, nên việc dự đoán kết quả thông thường cũng cần phải lưu ý. Việc tính toán và đưa ra được tỉ lệ xác suất để cược quả thực không phải là điều dễ dàng. Vậy hãy thử ngay cách nghe tiếng xóc đĩa và đoán mặt.

Dù trong bất kỳ cách chơi xóc đĩa nào đi nữa thì bạn vẫn có thể nghe được tiếng xóc của xúc xác một cách dễ dàng. Chúng ta nên bắt đầu từ việc nhỏ nhất là nắm bắt số lần xóc đĩa, lúc đó khi nghe được bao nhiêu lần xóc thì bạn sẽ dựa vào  lực xóc nhẹ hay mạnh hay vừa để đoán ra được quy quy luật và đưa ra xác suất được chính xác hơn.

>>> Xem thêm: Các thủ thuật chơi game bầu cua online đơn giản

Thủ thuật đọc tên bảng vị để tìm kết quả

Thủ thuật chơi game xóc đĩa đọc tên bảng vị để tìm ra kết quả cũng không còn gì xa lạ đối với những cao thủ thường xuyên chơi xóc đĩa. Bảng vị hay còn được gọi là bảng chẵn lẻ. Đây chính là chiếc bảng sẽ hiển thị tỉ số kết quả của những lần cược. Bạn có thể dựa vào số liệu ở bên trên bảng và tính toán sao cho ra kết quả của ván chơi sau. Cách chơi này lưu ý chỉ dành cho những người chơi giỏi mà thôi.

Và để có được bảng chẵn lẻ này thì bạn cần phải sử dụng nhiều cách thức khác nhau trong ván chơi thì mới sở hữu được. Chú ý phải tìm ra quy luật của nó thì bạn mới có thể dự đoán kết quả ở ván mới. 

thủ thuật chơi game xóc đĩa
Thủ thuật chơi xóc đĩa

Thủ thuật chọn duy nhất một cửa và gấp thếp quân 

Có thể thấy gấp thếp là một trong những trò chơi phổ biến trên các sàn trực tuyến hay cổng game hiện nay. Với việc chơi xóc đĩa thì bạn hoàn toàn có thể dùng gấp thếp để chơi. 

Bước đầu tiên, bạn nên lựa chọn ra một cửa để cược. Nếu muốn chọn cửa thì phải chú ý đến kết quả của ván cũ rồi mới đưa ra. Tuy nhiên, khi thấy kết quả của 2 lượt liên tiếp nằm ở chẵn thì hãy đặt lẻ và đặt liên tục 2 lần. 

Tiếp theo, hãy cược cửa này với số tiền nhỏ nhất và nếu bạn thắng thì có thể giữ nguyên được số tiền ban đầu còn nếu thua thì sẽ phải cược tiền thêm gấp đôi. Với cách chơi này thì bạn có thể thắng rất lớn mà thua cũng không sợ mất hết. 

Thủ thuật chia trứng ra nhiều gió khác nhau

Lúc này ở ván chơi sẽ hiện ra rất nhiều cửa cược cho bạn lựa chọn, tuy nhiên bạn vẫn chưa chọn được số tiền và cửa cược thì hãy đặt chúng ngang nhau, tức là cửa này 3 thì cửa còn lại cũng 3, cửa này 5 thì cửa kia cũng 5. Cách chơi này rất hiệu quả khi sử dụng. 

Với thủ thuật chơi game xóc đĩa này thì khả năng thua sẽ rất thấp và hầu như tất cả cửa cược đều có ít nhất một cược cho bạn. Nhưng lưu ý, không phải lúc nào cũng có thể chơi được cách chơi này, vì số tiền của bạn có hạn, khi nào bạn cảm thấy mình có đủ kinh phí để chơi thì hãy sử dụng, còn không thì có thể dùng những thủ thuật khác để chơi tốt hơn.

thủ thuật chơi game xóc đĩa
Cách chọn trứng gió riêng

Thủ thuật giữ được tinh thần và biết điểm dừng ở đâu

Trong thủ thuật chơi game xóc đĩa rất nhiều người chơi bị mất tình tĩnh khi thua liên tiếp và thắng thua không biết điểm dừng ở đâu. Chính vì thế, khi chơi trò chơi này bạn cần phải hết sức tỉnh táo, giữ cho mình một trang thái tốt nhất, minh mẫn và hoạt động hết công suất. Tuy đây là trò chơi đỏ đen nhưng nếu bạn biết áp dụng các thủ thuật vào thì việc chơi sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Hơn nữa, trong quá trình chơi xóc đĩa hay bất cứ trò chơi nào đi nữa thì việc thắng thua luôn luôn phải diễn ra. Bởi vậy, bạn không nên quá lo lắng và làm ảnh hưởng đến ván chơi, cũng đừng ấm ức mà chơi đến cùng, vì bây giờ tâm lý của bạn không ổn định thì có chơi bao nhiêu nữa cũng sẽ thua mà thôi. 

thủ thuật chơi game xóc đĩa
Tập trung tinh thần khi chơi

Trên đây là những thông tin về thủ thuật chơi game xóc đĩa nhanh chiến thắng, Hy vọng, sau khi đọc qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm và cách chơi thú vị nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *