Các thủ thuật chơi Genshin Impact giành chiến thắng cho người chơi

thủ thuật chơi genshin impact

Genshin Impact là một tựa game vừa làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam những năm vừa qua. Đây là một trò chơi cực kỳ hot và thu hút được sự quan tâm đông đảo của người mến mộ game online. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt được trò chơi này thì bạn cần phải biết đến các thủ thuật chơi Genshin Impact giành chiến thắng cho người chơi. Hãy cùng VNngaynay.net tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Giới thiệu về game Genshin Impact

Game Genshin Impact là một trong những siêu phẩm đình đám RPG vào năm 2020, đây chính là cha đẻ của game Honkai Impact 3 – miHoYo đời mới. Trò chơi sẽ đưa người chơi tham gia vào một thế giới vô cùng rộng lớn, nhiều cảnh vật xung quanh với rất nhiều bản đồ đẹp. Từ đồ họa, âm thanh, màu sắc không thua kém gì so với những tựa game huyền thoại, thậm chí còn hơn thế nữa. 

thủ thuật chơi genshin impact
Game Genshin Impact huyền thoại, kịch tính

Trong các phần chơi của Genshin Impact bạn sẽ được hóa thân thành những nhân vật xinh xắn, đáng yêu hoặc mạnh mẽ, hùng dũng để tham gia chiến đấu với đối thủ của mình. Vậy hãy chuẩn bị cho mình những thủ thuật chơi Genshin Impact thật thú vị và độc đáo .

Các thủ thuật chơi game Genshin Impact

Thủ thuật không nên tiết kiệm nguyên vật liệu để có thể thăng cấp

Đối với các thủ thuật chơi Genshin Impact thì bạn không nên tiết kiệm nguyên liệu khi có cơ hội thăng cấp. Bởi rất khó để bạn có thể thăng cấp được trong một ván chơi, nên hãy thử hết sức mình để làm được điều đó. Đối với một vài trò chơi thì bạn có thể thăng cấp cực kỳ nhanh, tuy nhiên với Genshin Impact việc tăng được cấp bậc cực kỳ khó khăn và trải qua rất nhiều thử thách. 

Trong tựa game này nếu muốn tăng level thì bạn nên quan tâm đến các phần quà và nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra. Sử dụng các vật phẩm thu được để tăng cấp hoặc những phần thưởng. Tuy nhiên, đừng tiết kiệm quá mà làm ảnh hưởng đến quá trình tăng bậc của bạn. 

thủ thuật chơi genshin impact
Thủ thuật chơi Genshin Impact

Thủ thuật nên quan tâm đến các trang bị

Thủ thuật chơi Genshin Impact nên quan tâm đến các trang bị khi chơi là mẹo chơi cực hay mà người chơi nên học hỏi. Cấp độ chỉ là điều kiện đủ để bạn có được chiến thắng mà thôi còn lại nó nhờ vào các trang thiết bị của bạn sẽ sử dụng khi chiến đấu. Có rất nhiều người khi chơi thường bỏ qua các trang bị cần thiết và khi cần thiết sử dụng thì lại không có và thua cuộc. 

Hãy chuẩn bị những vũ khí tối tân cho mình, nếu không có hãy đi xin hoặc mượn của bạn bè. Tuy nhiên, đa phần đều là do được thưởng khi thực hiện các nhiệm vụ xong nên hãy nhanh chóng làm các thử thách được đưa ra và nhận quà nhé! 

>>> Xem thêm: Các thủ thuật hay trên máy tính cho người dùng

Thủ thuật kiểm tra sự cộng hưởng của của nguyên tố trong nhóm

Trong game Genshin Impact, mỗi một nhân vật đều sẽ có những nguồn sức mạnh khác nhau, nhân vật chính có sức mạnh khác, nhân vật phụ cũng khác. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm bắt được các yếu tố quan trọng và cần thiết của những thành viên nhóm mình, để từ đó quản lý dễ dàng hơn.

Chẳng hạn, sẽ có hai nhân vật gió người ở giữa là nhân vật chính còn bên cạnh là Venti. Thì chính Venti sẽ là người giúp bạn có thêm được nguồn sức mạnh dồi dào và chinh phục thế giới dễ hơn. 

thủ thuật chơi genshin impact
Chú ý nguyên tố cộng hưởng

Thủ thuật chú ý đến nhiệm vụ và nhận đủ 2 trang bị 4 sao trong quá trình ban đầu

Thủ thuật chơi Genshin Impact sắp xếp để nhận được 2 nhân vật 4 sao trong màn đầu chơi là điều bạn cần phải lưu tâm và thực hiện được. Trong một thời điểm nhất định nào đó, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một nhiệm vụ ở nhà thờ Monstadt, chính là khu vực bắt đầu trò chơi, hãy chạy đến đó và tìm tu nữ Victoria. Khi đối thoại với nhau, biểu tượng hình hợp sẽ được hiển thị lúc này bạn chỉ cần chọn biểu tượng kho báu và lấy phần thưởng về là được. 

Sau đó, khi chuyển tiếp đến khu vực Dasuppa Gorge sẽ có rất nhiều các thử thách và nhiệm vụ mới cho bạn thực hiện. Sẽ có một nhiệm vụ dính đến việc loại bỏ ba trại của đối thủ cũng như thắp được 3 ngọn đuốc bằng sức mạnh của lửa, sét, bang. Khi thực hiện được bạn sẽ có chiếc long vũ 4 sao. 

Thủ thuật không quá xem trọng hệ thống giao dịch Gacha

Genshin Impact là trò chơi free nên nhà sản xuất thường có cách lấy lại tiền từ hệ thống Gacha. Bạn hãy cho một số lượng tiền nhất định nếu như muốn lấy một nhân vật quý hiếm. Nhưng tỉ lệ có thể nhận được nhân vật đó lại rất thấp. Vậy thì bạn cần hoàn thành thử thách để có được nhân vật 4 sao, 3 sao chẳng hạn, điều này sẽ chắc chắn hơn. 

Thủ thuật dự trữ bữa ăn cho người chơi

Để có thể hồi phục sinh lực và chỉ số HP thì việc dự trữ bữa ăn là vô cùng cần thiết. Những bữa ăn này có thể được nấu từ lửa trại trên con đường di chuyển của bạn. Hay đôi lúc cũng sẽ trải qua quãng thời gian dài không có một chút sức lực nào.

thủ thuật chơi genshin impact
Dự trữ thức ăn

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các thủ thuật chơi Genshin Impact giành chiến thắng cho người chơi. Mong rằng, sau khi xem qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm và cách chơi tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138