Các thủ thuật chơi Minecraft Pocket Edition thú vị nhất

Minecraft là một game chơi cực kỳ hấp dẫn, thu hút rất nhiều game thủ tham gia từ khi xuất hiện đến nay. Với cách chơi đơn giản, luật lệ dễ hiểu và đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, để có thể chơi giỏi và giành được chiến thắng thì bạn cần phải biết đến các thủ thuật chơi Minecraft Pocket Edition thú vị nhất cho người chơi. Vậy hãy cùng Vnngaynay.net tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Giới thiệu về game Minecraft  Pocket Edition

thủ thuật chơi Minecraft Pocket Edition
Game Minecraft Pocket Edition độc đáo

Dù ra mắt thị trường game đã lâu, nhưng sức hút của Minecraft chưa bao giờ hạ nhiệt. Trên các cổng game hay đây vẫn luôn là trò chơi được truy cập với mức độ lớn. Trải qua thời gian thì nhà sản xuất cũng đã có những cải tiến độc đáo và đáp ứng được nhu cầu của người chơi tham gia. Chính vì thế, mà nó ngày càng nổi và chiếm được thiện cảm từ khách hàng. 

Đặc biệt, game Minecraft  Pocket Edition luôn có tính sáng tạo, thú vị ở bên trong nên nhiều người sẽ cảm thấy thấy hay ho, choáng ngợp trước những gì mà mình đang chơi. Điều này cũng sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm để chơi Minecraft Pocket Edition chẳng hạn. 

Các thủ thuật chơi Minecraft Pocket Edition

Thủ thuật chơi ở chế độ Creative cùng Survival

Thủ thuật chơi Minecraft Pocket Edition thường sẽ có hai chế độ chơi là Creative và Survival, tức là sáng tạo và sống sót. Ở chế độ Creative nó sẽ cung cấp cho người chơi tài nguyên bất tận và bạn cũng không cần phải đương đầu với bất cứ một con quái vật nào hết. 

Chế độ này chủ yếu là sáng tạo cũng như xây dựng công trình cho hoàn thiện và lớn mạnh hơn mà thôi. 

thủ thuật chơi Minecraft Pocket Edition
Thủ thuật chơi game Minecraft Pocket Edition

Còn đối với chế độ Survival thì bạn phải quay trở lại trạng thái đầu tiên, nghĩa là hai bàn tay trắng khi chơi. Lúc này bạn sẽ thu hoạch nguyên liệu để có thể tạo ra những điều đơn giản nhất rồi sẽ thu hoặc chúng như bàn làm việc, các công cụ,…Hay khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật khổng lồ. Nếu như là người thích thách thức mình thì nên dùng chiến thuật này. 

Thủ thuật biết cách sử dụng hạt giống hiệu quả

Thủ thuật chơi Minecraft Pocket Edition biết cách sử dụng hạt giống đúng cách và hiệu quả là điều ai cũng nên biết và thực hiện. Ngoài khả năng có thể đặt tên được cho thế giới thứ nhất thì khi bước vào trò chơi, bạn sẽ thấy ngay phần Seed. Có khá nhiều người thắc mắc về phần này. 

Đây là một trong những hạt giống mà game cung cấp cho người chơi thực hiện. Tùy thuộc vào mỗi túi sẽ có mã số khác nhau.

thủ thuật chơi Minecraft Pocket Edition
Sử dụng hạt giống đúng cách

Thủ thuật thu lượm gỗ

Thủ thuật chơi Minecraft Pocket Edition thu lượm gỗ chắc không còn quá xa lạ đối với người chơi game. Việc đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện để chơi được chế độ Survival là thu lượm gỗ, lấy tất cả những thanh gỗ bị rơi xuống hoặc bị đốn hạ. Thu hoạch được càng nhiều thì nhân vật sẽ có lợi bấy nhiêu. 

Thủ thuật tạo công cụ và bàn làm việc

Sau khi đã thu hoạch được gỗ thì lúc này bạn có thể vào Craft và chế tạo bàn làm việc. Có khá nhiều công cụ mà bạn không nên bỏ qua cũng như không chế tạo được thì có thể từ bỏ, xem như không có nó. Trừ khi mà bạn cần duy nhất một công cụ đó thì mới có hết sức để làm được. 

Để có thể tạo ra một chiếc bàn, bạn cần phải chuẩn bị gỗ. ván đầu và chọn vào phần tùy chọn để thực hiện làm thành bàn hoàn chỉnh. 

Sau khi đã thực hiện xong bàn làm việc, bạn sẽ phải làm thêm những công cụ như rùi gỗ để phá đá, chẻ củi. Tiếp đó sẽ quay lại Craft Table để chế tạo thêm những công cụ bằng đá là gần hoàn thành. Bạn cần phải có than đá, khoáng sản  và một số tài nguyên khác để sản xuất được chúng. 

>>> Xem thêm: Một số thủ thuật chơi bài cào luôn giành lợi thế

Thủ thuật tìm được chỗ ở vào ban đêm

thủ thuật chơi Minecraft Pocket Edition
Tìm được chỗ ở vào ban đêm

Thủ thuật chơi Minecraft Pocket Edition tìm được chỗ ở vào ban đêm là điều cực kỳ cần thiết, mỗi game thủ khi tham gia game đều cần phải có chỗ nghỉ ngơi khi đêm dần buông xuống. Những con quái vật sẽ ở bên ngoài vào ban đêm nên rất nguy hiểm. Bạn nên có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng, đừng để bị chúng tấn công. 

Nếu như không có đủ thời lượng để xây dựng một căn nhà thì hãy tìm chọn địa điểm ẩn nấp thích hợp. Có thể là trong hang động hay nơi có ánh sáng để lũ quái vật không thể chạy vào phía bạn được. Đây là mẹo chơi hữu ích mà bạn nên biết. 

Thủ thuật hết sức cẩn trọng khi đào hang

Với những người mới chơi Minecraft Pocket Edition thì họ sẽ mắc phải sai lầm trong quá trình đào hang. Việc đào thành một chiếc hố sâu không có lối thoát sẽ gây hại cho bạn. Nhất là lúc mà không có đuốc hay đèn trong tay thì bạn hoàn toàn trở thành người mù đường, không nhìn thấy gì cả. Lúc này bạn phải di chuyển nhịp nhàng để không vào bẫy. Hãy đưa ra quyết định đúng đắn cho mình khi làm một việc gì đó.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các thủ thuật chơi Minecraft Pocket Edition thú vị nhất. Mong rằng, khi xem qua bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chơi hay hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.