Thủ thuật chơi Pikachu đạt điểm số cao

Pikachu là một trong những tựa game có thể nói là kinh điểm, luôn hot trong mọi thời điểm. Đây là trò chơi được rất nhiều người lựa chọn để giải trí, xả stress sau mỗi giờ học, làm việc căng thẳng. Với lối chơi đơn giản, không quá khắt khe về luật về luật lệ chơi. Tuy nhiên, bạn cũng cần có các thủ thuật chơi Pikachu đạt điểm số cao để nhanh giành chiến thắng. Hãy cùng VNngaynay.net tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về game Pikachu

Pikachu là trò chơi đưa ra cho bạn nhiệm vụ tìm đúng 2 chú Pikachu giống nhau để nối chúng lại và ăn điểm. Khi tìm đúng hệ thống sẽ tự động phát tín hiệu và hai nhân vật đó sẽ biến mất. Cứ như thế, tìm hết con vật này đến con vật khác nhưng nó phải theo một quy luật nhất định và vuông góc, thẳng hàng, chéo chứ không được chọn bừa. Ví dụ bạn tìm thấy con giống nhau nhưng ở giữa có một con vật khác đang đứng thì cũng không thể nối được. 

Dù đã ra mắt thị trường hơn 15 năm qua nhưng sức hút và điểm nổi bật của Pikachu vẫn còn rất lớn. Nhờ có lối chơi cực kỳ cuốn, hình ảnh, âm thanh sống động, y như thật khiến người chơi lạc vào thế giới huyền thoại cổ tích với đầy rẫy những con vật hay ho, nhiều màu sắc. 

thủ thuật chơi pikachu
Game Pikachu huyền thoại

Trò chơi này còn có công dụng là giúp cho người chơi tham gia giảm bớt được căng thẳng, mệt mỏi. Rèn luyện khả năng nhanh tay, nhanh mắt thì có những phiên tính giờ, nếu như bạn không vượt qua được là sẽ bi thua. Chính vì thế, đây là một game chơi cực kỳ bổ ích và hấp, không mất bất kỳ phí tiền nào cả mà còn đem về những thu nhập khủng cho người chơi tham gia nếu như giành được nhiều lần thắng ở những level cao. 

Trong mỗi màn chơi, sẽ tùy thuộc vào độ khó dễ của level mà thời gian sẽ được phân chia đều cũng như phù hợp nhất. Ví dụ như ở những level 1, 2 thì thời gian sẽ ngắn hơn so với level 4 – 5 chẳng hạn. Hơn nữa, qua những màn chơi khác nhau con vật cũng có sự thay đổi, nó thay đổi từ ít lên nhiều, đơn giản đến phức tạp để thách thức người chơi tham gia game chinh phục được thử thách. Bởi vậy, người chơi khi chơi game cũng cần phải nhanh tay, nhanh mắt để quan sát và kết nối Pikachu lại với nhau và ăn điểm. 

Các thủ thuật chơi game Pikachu

Trong một lần chơi Pikachu bạn sẽ được cung cấp đủ 10 mạng. Số mạng này sẽ trừ dần dần khi mà bạn thua và không vượt qua được thời lượng của trò chơi đề ra.Tuy nhiên, số mạng còn bị trừ thêm khi màn hình có một cặp giống nhau. Vì vậy, tính ta 10 mạng nhưng lại không đủ 10 mạng, bạn cần phải thực hiện và hoàn thành các thử thách trước khi hết mạng chơi. 

thủ thuật chơi pikachu
Hướng dẫn mẹo chơi Pikachu

Và để chơi được game Pikachu đạt điểm số cao thì bạn chắc chắn phải có sự tính toán kỹ lưỡng. Làm sao đó thật khéo léo để chọn được những bước đi chắc chắn, nhanh chóng nhìn trúng mục tiêu. Dưới đây là một số thủ thuật chơi Pikachu mà bạn nên tham khảo:

Thủ thuật chơi Pikachu quan sát tổng thể

Thủ thuật chơi Pikachu quan sát tổng thể tất cả con vật khi bắt đầu chơi là điều thực sự rất cần thiết. Nếu như khi chơi bạn không quan sát tổng quát thì sẽ không biết được có những con vật nào, vị trí của chúng ở đâu, lúc đi tìm sẽ rất mất thời gian và khó khăn. Nên hãy chú ý quan sát hết một lượt rồi mới đi vào tìm kiếm con vật trùng khớp nhau. 

thủ thuật chơi pikachu
Thủ thuật chơi Pikachu hay

Thủ thuật chơi ở từng vùng

Thủ thuật chơi Pikachu này cũng được rất nhiều game thủ áp dụng và thành công. Thay vì cứ phải đi tìm xung quanh tất cả mọi nơi thì bạn nên tập trung tại một vị trí nào đó trước. Khi đó, hãy nhìn thật kỹ để tìm ra con vật có cùng màu sắc, kiểu dáng giống nhau để lựa chọn. Có một số người chơi do nhìn liếc quá nhiều đã dẫn đến phân tâm và không thể chọn được gì cả. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật chơi 2048 đạt điểm cao cho người chơi

Thủ thuật giữ vững tâm lý

Sau khi đã ăn được hết tất cả những cặp Pikachu ở gần đó thì việc tìm kiếm cũng trở nên khó khăn hơn, ngoài ra còn có áp lực về thời gian khiến người chơi thường hay bị rối trí. Tuy nhiên, một lưu ý cho bạn là phải hết sức bình tĩnh, không được bỏ cuộc cũng không nóng vội mà phải quan sát từ từ, nhìn ngắm kỹ và tin chắc rằng mình sẽ làm được thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

thủ thuật chơi pikachu
Nắm vững tâm lý khi chơi

Thủ thuật chỉnh âm thanh nhạc nền

Nhạc nền thông thường của trò chơi luôn khiến bạn cảm giác bị hồi hộp và lo lắng, Vì thế, hãy đổi nhạc nền để không khí chuyển sang một kiểu khác. Còn nếu ai đó không thích thì có thể tắt hẳn âm thanh cũng không sao để có thể tập trung chuyên môn hơn nếu như phần nghe kém. 

Thủ thuật chỉnh sửa đèn của màn hình

Thủ thuật chơi Pikachu điều chỉnh ánh sáng này cũng nên được thực hiện. Bạn nên điều chỉnh làm sao cho ánh sáng phù hợp với mắt nhìn của mình nhất. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các thủ thuật chơi game Pikachu đạt điểm số cao. Hy vọng, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm chơi tốt khi xem qua bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.