Thủ thuật chơi Rise of kingdom đơn giản dễ chiến thắng

thủ thuật chơi rise of kingdom

Rise of kingdom là một trò chơi chiến thuật được rất nhiều người yêu thích, được xây dựng dựa trên đế chế mới lạ, đang hot trên Mobile. Với cách chơi và luật chơi đơn giản, dễ hiểu game Rise of kingdom nhanh chóng chiếm được cảm tình từ tất cả mọi người. Tuy nhiên, để có thể chơi hay và nhanh thắng thì bạn phải biết đến các thủ thuật chơi Rise of kingdom đơn giản dễ chiến thắng. Hãy cùng VNngaynay.net tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về game Rise of kingdom

Mới đây, nhà sáng tạo của game Dank Tank đã phát hành bộ game Rise of kingdom, với điểm nổi bật là xây dựng hình tượng đế chế mới lạ dành cho thiết bị Mobile. Trò chơi này thách thức người chơi tham gia phát triển vương quốc của mình bằng các công trình để bảo vệ dân cư tránh được sự xâm lược của kẻ thù. 

Game Rise of kingdom có 8 nền văn hóa khác nhau và 20 vị anh hùng, nhà thám hiểm ở chế độ PvP tại UI. 

Trò chơi này gần giống với các game xây dựng đế chế Rise Of Civilizations. Tuy nhiên, game Rise of kingdom vẫn nằm trên top đầu của các bảng xếp hạng, các cổng game,…Nhờ vào giao diện màn hình bắt mắt, tinh tế và đa dạng. Thay đổi từ màu sắc này sang màu sắc khác. 

thủ thuật chơi rise of kingdom
Game Rise of kingdom độc đáo

Các thủ thuật chơi Rise of kingdom

Thủ thuật kích hoạt Buff thưởng từ việc nghiên cứu

Đối với thủ thuật chơi Rise of kingdom thì việc kích hoạt Buff thưởng là điều thường thấy, nhưng làm sao để kích hoạt thành công và chính xác lại là điều nên chú ý. Với hai loại công nghệ nghiên cứu là kinh tế và quân sự trong academy đã giúp cho quá trình kích hoạt Buff thưởng trong nghiên cứu trở nên dễ dàng hơn. Chẳng hạn như tốc độ việc tăng tốc độ từ quá trình sản xuất kinh tế hay sức mạnh để tấn công, huấn luyện, phòng thủ từ quân sự. 

thủ thuật chơi rise of kingdom
Thủ thuật chơi Rise of kingdom hiệu quả

Thủ thuật tăng sức mạnh của chủ huy

Thủ thuật Rise of kingdom tăng sức mạnh của chỉ huy là một điều mà bạn nên xem xét đến. Bạn có quyền để một chỉ huy đồng hành cùng với binh lính cũng như các đơn vị trực thuộc quân đội để tấn công được thuận tiện hơn. Những Buff chỉ huy có khả năng tăng sức mạnh tấn công và tăng tỷ lệ đòn chí mạng để bảo vệ lực lượng quân đội. 

Thủ thuật đặt thăm dò lên hàng đầu

Việc thám thính hay thăm dò tình địch trước khi xuất trận là một điều thường được nhắc đến. Chú ý đến chạm căn cứ của quân địch trên bản đồ để xác định vị trí, sau đó bạn sẽ nhận được báo báo về vương quốc của mình từ lính. Để xem được bản báo cáo này thì bạn sẽ nhấn vào icon mail, nó ở trong tab báo cáo. Khi xem xong nếu thấy kẻ thù có sức mạnh lớn hơn thì không nên manh động và phải bình tĩnh từ từ giải quyết. 

>>> Xem thêm: Một số thủ thuật word mà bạn nên biết

Thủ thuật tăng sức mạnh

Một trong những thủ thuật Rise of kingdom chính là tăng sức mạnh cho mình để tham gia các trận chiến được tốt hơn.

Bạn cần có những bài học sau: Huấn luyện binh lính, nâng cấp tòa nhà lên level, thu gom tài nguyên, nghiên cứu công trình và nâng cấp trình độ. 

Thủ thuật lấy các món quà tặng

Đầu tiên, bạn hãy thử kiểm tra xem trong phần tin nhắn của game có gì hay không. Thông thường đối với những newbie thì sẽ có các phần thưởng lớn. Tiếp đến, chạm vào phần Vip và thực hiện yêu cầu Vip free để đăng nhập mỗi ngày. Sau đó, đi đến Tavern lấy bạc miễn phí để sử dụng. Tiếp đến, liên kết game với các tài khoản google của bạn, nếu có facebook cũng được. Tham gia liên minh để nhận thưởng, rồi đi đến cửa hàng để được tặng quà đặc biệt hàng ngày. 

thủ thuật chơi rise of kingdom
Nên lấy quà tặng

Thủ thuật xin trợ giúp từ bạn bè, đồng đội

Hãy xây dựng một trung tâm liên minh với nhau trong đế chế. Nó sẽ giúp bạn nhận được viên trợ từ đồng đội của mình rất tốt. Bất kỳ ai đều có quyền kiếm Credit cả, nên tích cực tham gia xây dựng liên minh để vừa bảo vệ mình và bảo vệ mọi người. 

Thủ thuật thu thập các ám hiệu bí ẩn để kích hoạt được Buff

Nên tích cực thu thập dấu bí ẩn ở phía trên bản đồ để nhận được thời gian dài của Buff. Ví dụ như đối với Rise of  sẽ có kí hiệu là kingdom Rune of Evergreen, nó có khả năng tăng mạnh quá trình sản xuất gỗ lên 7 – 10%. Đây chính là một cách thức tốt để tăng năng xuất của người chơi. Những dấu hiệu này thường ở khu vực núi, đôi sẽ dễ tìm hơn. 

Khi nhìn thấy hãy nhấn vào icon và chạm vào nó một lần nữa để biết thêm chi tiết. Tất cả các thông tin sẽ được thể hiện ra nên bạn không cần quá lo lắng đâu nhé. Nói chung, việc thu thập dữ liệu này là rất quan trọng và bạn nên chú ý đến nó, nếu có điều kiện thì phải đi tìm nó ngay. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định đột kích đồn thì nên kiếm được Rune of Fury để tăng thêm công lực. 

thủ thuật chơi rise of kingdom
Thu thập ám hiệu

Trên đây là toàn bộ những thông tin về những thủ thuật chơi Rise of kingdom đơn giản dễ chiến thắng. Hy vọng, khi xem qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm chơi bổ ích hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.