Thủ thuật chơi Sicbo cơ bản cho người chơi

thủ thuật chơi sicbo

Sicbo là một game xúc xắc được rất nhiều người sử dụng và chơi hiện nay. Trò chơi này có lối chơi đơn giản, dễ hiểu và mức tiền thưởng cũng rất hấp dẫn nên chiếm được sự thu hút đối với các game thủ. Tuy nhiên, để chơi tốt được trò chơi này thì bạn vẫn cần có những thủ thuật chơi Sicbo cơ bản cho người chơi. Vậy hãy cùng VNngaynay.net tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về game Sicbo 

Game Sicbo là trò chơi sử dụng những viên xúc xắc để giành điểm hoặc phần thưởng cho các người chơi tham gia. Sicbo có thể được hiểu theo một cách đơn giản hơn đó là trò chơi đổ con xúc xắc. Đối với Việt Nam chúng ta thì có rất nhiều người còn cảm thấy xa lạ với game này. Nhưng trên thực tế nó tương tự như trò chơi xí ngầu mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng để chơi.

Trò chơi Sicbo có nguồn gốc từ Trung Hoa, nó đã ra đời cách đây rất lâu rồi nhưng khi đưa vào những song bài trực tuyến thì game vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.  

thủ thuật chơi sicbo
Trò chơi Sicbo thú vị

Để chơi được Sicbo thì bạn sẽ phải sử dụng các con xúc xắc để chơi xí ngầu. Những con xúc xắc trên có hình vuông là gồm 6 mặt, các mặt đó sẽ được đánh dấu từ 1, 2, 3, 4, 5, 6. Tuy nhiên, nó không hiển thử dưới mặt con số mà là dấu chấm, mỗi dấu chấm tượng trưng cho một con số. 

Các thủ thuật chơi Sicbo đơn giản

Thủ thuật chơi Sicbo vào ban đêm

Đối với thủ thuật chơi Sicbo, đa số các game thủ thường chơi vào ban đêm nhiều hơn. Bởi khi chơi vào thời gian này thì chúng ta sẽ có nhiều thời gian chơi hơn, có thể suy nghĩ ra nhiều điều thú vị, giúp cho trò chơi trở nên hay ho hơn rất nhiều. Kèm theo đó là khả năng phán đoán và tập trung cao độ cũng được nâng cao.

thủ thuật chơi sicbo
Một số thủ thuật chơi Sicbo

Thủ thuật chơi sắp xếp thời gian chơi phù hợp

Nếu như bạn quá bận rộn hay đang dở tay một công việc gì đấy thì không nên tham gia chơi Sicbo. Vì khi chơi Sicbo sẽ cần có một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, lúc chơi phải tập trung cao độ để tung ra những con xúc xắc có số điểm cao và giành được chiến lợi phẩm. 

Trong thủ thuật chơi Sicbo đa số người chơi sẽ chơi vào những giờ rảnh rỗi, tâm trạng tốt, bạn có thể thong thả chơi mà không lo có áp lực về thời gian. Ở những ván chơi mà bạn thấy mình không được may mắn cho mắn thì nên dừng lại để ngày mai chơi tiếp. 

>>> Xem thêm: Một số thủ thuật chơi bài sâm lốc nhanh giành chiến thắng cho người chơi

Thủ thuật chơi không chơi Sicbo trong thời gian quá lâu

Một trong số những thủ thuật chơi Sicbo chơi nhanh chiến thắng và giành lợi thế cho người chơi đó chính là không chơi Sicbo trong khoảng thời gian quá dài. Việc chơi Sicbo trong một thời gian quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và tiền bạc của người chơi tham gia. Không phải cái gì chơi nhiều cũng là tốt là giỏi nên hãy chú ý một chút vấn đề này. 

Bất kể là thắng hay thua thì bạn cũng phải biết điểm điểm dừng của mình ở đâu. Chắc chắn chẳng ai có thể thắng quá nhiều trong một lần chơi, vì vậy nên biết cách dừng để tránh bị lãng phí tiền không đá có. Có một số người chơi vì thấy thắng quá nhiều nên ham và cứ chơi cho đến khi nào hết tiền thì thôi. Đây là một điều vô cùng không nên khi chơi game Sicbo.

thủ thuật chơi sicbo
Thủ thuật chơi Sicbo không quá lâu

Thủ thuật chơi Sicbo chọn lựa cách chơi phù hợp với từng đối tượng

Đối với mỗi game thủ khi tham gia chơi bất kỳ trò chơi nào cũng vậy chứ không chỉ Sicbo thì đều có những cách chơi riêng của mình. Từng người sẽ có những tính cách, khả năng, điểm mạnh, điểm yếu nên họ phải đưa những thủ thuật chơi khác nhau. Người chơi nào mạnh về phần đặt cược thì sẽ sử dụng những chiến thuật nghiên về đặt cược và người chơi có lợi thế về tung xúc xắc cũng thế. 

Thủ thuật có tâm lý vững khi chơi

Thủ thuật chơi Sicbo giữ vững tâm lý khi chơi là một trong những điều hết sức cần thiết. Khi tham gia Sicbo nếu lý trí của bạn không đủ vững vàng, lập trường không chắc chắn thì nhất định bạn sẽ không thể nào chiến thắng được. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho bạn có nguy cơ cháy túi không còn một đồng.

Vì nếu như khi chơi thua mà bạn vẫn cứ cố tình chơi nhiều để gỡ gạc thì đó là điều hoàn toàn sai lầm. Nhất định bạn phải giữ vững được tâm lý, thấy thua quá nhiều thì hãy nghỉ chơi, có lẽ trong lần chơi này may mắn không đến với bạn. Dù có chơi nữa, chơi mãi thì vẫn thua mà thôi. 

Thủ thuật chia nhỏ tiền để đặt cược

Theo như một số game thủ Sicbo đã chia sẻ thì khi chơi bạn nên chia nhỏ số tiền ra để đặt cược. Để khi thua thì số tiền mất sẽ ít và khi thắng nhiều lần cũng sẽ nhiều lên nên bạn không cần quá lo lắng. Đây cũng là một cách chơi khôn khéo mà bất cứ người chơi nào cũng nên biết đến.

thủ thuật chơi sicbo
Chia nhỏ số lượng tiền

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Thủ thuật chơi Sicbo cơ bản cho người chơi. Hy vọng, sau khi xem qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm chơi tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.