Các thủ thuật dùng iPhone 11 mà người dùng nên biết

thủ thuật dùng iphone 11

iPhone 11 là một trong những chiếc điện thoại vừa mới được ra mắt cách đây không lâu, được đông đảo khách hàng quan tâm và yêu thích sử dụng. Tuy giá thành của điện thoại khá cao nhưng cũng không ngăn được niềm đam mê của người dùng. Và để có thể sử dụng tối ưu được tất cả ứng dụng trên chiếc iPhone 11 này thì bạn nên xem qua các thủ thuật dùng iPhone 11 mà người dùng nên biết trong bài viết sau đây!

Giới thiệu về iPhone 11

thủ thuật dùng iphone 11
Đôi nét về iPhone 11

Điện thoại iPhone 11 là điện thoại nằm trong dòng iPhone của nhà Apple, được chính thức ra mắt thị trường vào ngày mùng 10 tháng 9 năm 2019. Cùng lúc với điện thoại iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro đến từ vị trí của CEO Tim Cook. Mức giá bản khởi điểm của chiếc điện thoại này là 699 USD, rẻ hơn một chút so với điện thoại XR.

iPhone 11 có trang bị một hệ thống xử lý Apple A13 Bionic cực đỉnh, cùng với đó là chiếc máy ảnh kép có tính năng chụp góc nghiêng rộng rãi. Đối với hai chiếc điện thoại cùng thời điểm sạc bằng sạc phổ thông 5W thì iPhone 11 lại có hệ thống sạc cực nhanh. 

Các thủ thuật dùng iPhone 11 cho người sử dụng 

Thủ thuật sử dụng cách chuyển tài khoản mới

Thủ thuật dùng iPhone 11 sử dụng một phương pháp chuyển tài khoản mới chỉ áp dụng cho hệ điều hành IOS từ 12.4 trở lên mà thôi. Và chiếc iPhone 11 này đã được áp dụng, bạn có thể chuyển trực tiếp trên điện thoại của mình. 

Đầu tiên, hãy vào phần dữ liệu của bạn, rồi chọn chuyển từ iPhone và chuyển dữ liệu không dây của chiếc iPhone cũ sang iPhone mới. Cách chuyển này sẽ không hề liên quan đến iCloud nên bạn sẽ có thể chuyển một cách nhanh chóng và tìm được hầu hết những ứng dụng trong cùng trạng thái với nhau. 

thủ thuật dùng iphone 11
Thủ thuật dùng iPhone 11

Thủ thuật kích hoạt chế độ màn hình tối

Thủ thuật dùng iPhone 11 kích hoạt màn hình tối trên chiếc điện thoại iPhone 11 là một điều khá thú vị và không phải ai cũng đều biết. Nếu như màn hình của bạn đang là màu trắng mà bạn cần chuyển nó qua màu tối thì dễ thôi, hãy thực hiện như sau:

Mở vào trung tâm điều khiển và chọn phần độ sáng. Ngay bên dưới góc trái bạn sẽ thấy chữ chế độ tối, hãy nhấn vào đó để chuyển đổi màu, khi nó chuyển qua Dark Mode là được. 

>>> Xem thêm: Các thủ thuật dùng iPhone 7plus tiện lợi cho người dùng

Thủ thuật nhận sạc nhanh chóng

thủ thuật dùng iphone 11
Mẹo sạc pin nhanh

Thủ thuật dùng iPhone 11 nhận sạc nhanh là một mẹo sử dụng hết sức hữu ích. Cách đơn giản nhất mà bạn có thể đổi bộ nguồn sạc 12W đó chính là phải trả thêm một số tiền để mua dung lượng hoặc pin. Có hai thứ bạn cần mua ở đây đó là bộ đổi nguồn của Apple USB – C 29W và USB – C kết nối nguồn sáng. Tuy nhiên, đây là một sự lựa chọn khá tốn kém, nếu bạn không có đủ kinh phí thì không nên sử dụng chúng làm gì. Vẫn có thể sạc như thông thường. 

Thủ thuật sử dụng tất cả mức thu phóng

Đa phần, các nút ấn trên điện thoại đều cho ra những mức thu và phóng khác nhau, bạn có thể sử dụng chúng để phóng thu theo ý mình. Khi đó, các camera sẽ điều chỉnh liên tục và bạn chỉ  cần sử dụng chúng để hiển thị cũng như quay số. Có thể vuốt lên trên để chúng thay đổi mức độ thu phóng của bạn. Hãy thử ngay để cảm nhận độ nhạy bén của nó nhé! 

Thủ thuật thu máy ảnh siêu rộng trong lúc điều chỉnh

Chiếc iPhone 11 chụp ảnh cảm biến rộng cực kỳ đẹp và chân thực, màn hình siêu rộng, nó có thể giữ cho bức ảnh đứng yên trong một khoảng thời gian dài. Nên bạn có thể nhìn thấy được và chỉnh sửa thu nhỏ, phóng to theo sở thích để chụp ảnh cho phù hợp. Nếu như số lượng người đông thì để nguyên còn số lượng người chụp ít thì nên thu nhỏ lại khi chụp sẽ đẹp hơn. 

Thủ thuật tìm hiểu qua Haptic Touch

thủ thuật dùng iphone 11
Xem qua Haptic Touch

Thủ thuật dùng iPhone xem qua chức năng của Haptic Touch trên chiếc điện thoại iPhone 11. Đối với chiếc điện thoại này đã được loại bỏ tính năng 3D touch và được thay thế bằng Haptic Touch. Tức là bạn chỉ cần chạm tay vào cũng như giữ một biểu tượng nào đó trên menu thì màn hình sẽ hiển thị ngay lập tức. Đây là cải tiến tối ưu nhất cho đến thời điểm hiện nay mà nhà Apple đã tạo ra. 

Điều này cho bạn thấy có thêm những cách mới để sắp xếp lại ứng dụng trên điện thoại và xem trước được các hoạt động trên chức năng Safari. Tuy nhiên, sự thay đổi này là hợp lý và đáng khen ngợi. Việc của bạn là chỉ nhấn vào menu hoặc kết hợp với một biểu tượng nào đó trên ứng dụng là đã có thể theo dõi thông tin được rồi. 

Thủ thuật dùng chế độ ban đêm trên điện thoại iPhone 11

Sau bao nhiêu năm nghiên cứu và phát triển, cuối cùng Apple cũng đã cho ra mắt chế độ ban đêm trên chiếc điện thoại iPhone 11 này. Nó tốt hơn so với hệ thống Pixel 3 đem lại. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các thủ thuật dùng iPhone 11 mà người dùng nên biết. Hy vọng, sau khi xem qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm, mẹo sử dụng iphone độc đáo cho mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.