Thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung cho người dùng

thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung

Samsung là một trong những chiếc điện có tích hợp rất nhiều chức năng, giao diện. Tuy nhiên, khi mua và sử dụng thì không phải ai cũng có thể khám phá và biết dùng hết tất cả. Trong bài viết hôm nay, Vnngaynay.net sẽ giúp bạn tìm ra các thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung cho người dùng nhanh chóng và tiện lợi. 

Giới thiệu về điện thoại Samsung

Samsung được biết đến là một thương hiệu điện tử vô cùng nổi tiếng trên thế giới và có trụ ở tại Hàn Quốc. Thành lập chính thức vào năm 1938, cho đến nay đã trả qua rất nhiều thăng trầm của thị trường. hơn nữa, đây còn là thương hiệu điện thoại lớn nhất trên toàn cầu hiện nay. 

Hầu hết, tất cả các dòng điện thoại của nhà Samsung từ khi ra đời đều được khách hàng yêu thích và sử dụng, trong đó có cả khách hàng Việt Nam. Samsung có 3 địa điểm sản xuất điện thoại đặt tại nước ta. 

thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung
Điện thoại Samsung

Các dòng sản phẩm điện thoại này chủ yếu là xuất đi Việt Nam và Hàn Quốc. Trong đó, thì Việt Nam chiếm tỉ lệ tương đối lớn. Những thiết bị điện tử từ dòng phổ thông cho đến cao cấp đều được thiết kế đầy đủ với các gam màu, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Với các mẫu Smartphone có nhiều chức năng, ứng dụng, màn hình sắc nét, âm thanh sống động. 

Các thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung

Thủ thuật đổi mạng wifi và một số thiết bị khác

Thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung thay đổi mạng wifi và thiết lập những chức năng khác là việc cho phép người dùng có thể tắt wifi và mở một số kết nối khác có liên quan. 

Khi muốn thay đổi qua mạng wifi mới thì bạn phải vào phần biểu tượng hình wifi trong khu vực thanh kéo thả và vào phần cài đặt để tìm chọn một wifi khác kết nối. 

thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung
Một số thủ thuật của điện thoại Samsung

Thủ thuật chọn 2 ứng dụng cùng lúc trên màn hình điện thoại

Thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung này đem đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đó là có thể bật chế độ nhiều cửa sổ cùng lúc. Và để bật được ứng dụng này thì bạn sẽ vào phần cài đặt nhanh, vuốt từ bên trái qua phải rồi từ cạnh màn hình kéo biểu tượng sang trái theo như chỉ dẫn đề ra là hoàn thành.

Thủ thuật tăng tốc độ của phím home

Có lẽ một khoảng thời gian để chờ đợi nut home hiển thị cũng như thoát khỏi màn hình là rất mất thời gian và bạn đang muốn tăng tốc nó lên? Vậy làm như thế nào để nó có thể hoạt động tốt hơn được? 

Chiếc điện thoại của bạn nếu như chưa qua chỉnh sửa thì nó vẫn đang nằm ở chế độ mặc định là nhấn và giữ nút home thì tính năng S Voice mới hiển thị. Nếu vậy thì sau đó bạn hãy nhấn giữ một lần nữa để bật chức năng lên. 

>>> Xem thêm: Các thủ thuật sử dụng điện thoại Android

Thủ thuật tùy chỉnh menu trong cài đặt

Thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung điều chỉnh menu trong phần cài đặt nhằm giúp cho các lỗi thiết bị không xảy ra. Nhưng nếu như bạn thích xếp nó lại thành các biểu tượng mà mình mong muốn thì hoàn toàn được. 

Hãy thử kéo thanh cài đặt xuống từ khung màn hình và nhấn 3 lần góc bên trái. Sau đó, chọn vào biểu tượng cây bút chì để chỉnh sửa. Từ đây, bạn có thể thiết lập tùy ý. 

thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung
Điều chỉnh menu

Thủ thuật giữ phím backlit sáng liên tục

Nhiều người khi sử dụng điện thoại Samsung không thích điều chỉnh 2 bên nút home nhưng vẫn cần cho chúng sáng trong thời gian hoạt động. Nếu vậy, bạn chỉ cần vào phần cài đặt và chọn Display, kéo xuống phần dưới, chọn luôn mở màn hình ánh sáng. 

Thủ thuật giữ ảnh và thiết bị quan trọng

Thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung này chỉ phù hợp cho những ai dùng Galaxy S5 mà thôi. Vì đây là dòng điện thoại cao cấp của nhà Samsung nên có nhiều chức năng bảo vệ tài khoản mật cho người sử dụng. Các chế độ này cho phép bạn có thể lưu trữ hình ảnh, âm thanh và tài liệu quan trọng vào trong một ứng dụng nào đó. Và bạn có thể xem nó ở chế độ riêng tư, một mình.

Cách đơn giản nhất để bật nó lên là vào menu, đến cài đặt nhanh, chọn biểu tượng bảo mật rồi vào phần yêu cầu đặt mật khẩu để tìm dấu vân tay. Sau khi được kích hoạt thì bạn hãy chọn phần một hoặc nhiều tập tin rồi nhấn dấu 3 chấm ở góc bên phải menu, di chuyển đến chế độ cá nhân là được. 

Thủ thuật sử dụng bằng một tay

Với những chiếc điện thoại màn hình lớn, khi sử dụng bằng một tay sẽ khó hơn, nhưng nhà Samsung đã nghĩ ra một cách cực hữu hiệu đó là đưa ra tính năng sử dụng một tay cho Smartphone. Nó sẽ giúp cho màn hình của bạn trở nên nhỏ lại và gọn gàng hơn. Khi sử dụng một tay sẽ dễ dàng hơn, đây là một điểm vô cùng thú vị trên dòng điện thoại của Samsung. Tuy nhiên, không phải phiên bản nào cũng có đâu nhé!

thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung
Dùng điện thoại một tay

Hãy đến với phần menu để cài đặt cũng như chọn chế độ hoạt động này. Tiếp đến là bật nút on ở góc để kích hoạt lên. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung cho người dùng. Hy vọng, sau khi xem qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm khi dùng smartphone của Samsung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.