Những ứng dụng chỉnh sửa video trên Android bạn nên biết

Nếu bạn có một chiếc smartphone, bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video trên Android mọi lúc mọi nơi được giới thiệu ngay bên dưới dây. Điểm chung của những ứng dụng này là đều khá dễ sử dụng với nhiều hiệu ứng được tích hợp, được thêm sẵn.

>>> Xem thêm: Tải phần mềm Stellarium – Khám phá thiên văn, vũ trụ trên máy tính

Ứng dụng chỉnh sửa video trên Android – FilmoraGo

ứng dụng chỉnh sửa video trên Android
Ứng dụng chỉnh sửa video trên Android rất chất lượng – FilmoraGo

FilmoraGo là ứng dụng chỉnh sửa video cực kỳ chất lượng với những tính năng, hiệu ứng rất đa dạng. Ngoài những tính năng cắt, tách, chèn nhạc cơ bản của những công cụ chỉnh sửa video thì ứng dụng FilmoraGo còn được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt như tilt-shift, overlay, mosaic, hỗ trợ quay và chỉnh sửa video fast-motion, slow-motion hay tính năng đảo ngược video. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng edit video chuyên nghiệp với FilmoraGo.

Ứng dụng Adobe Premiere Clip

ứng dụng chỉnh sửa video trên Android
Dân edit video không bỏ qua ứng dụng này

Adobe Premiere Clip chính là “đồng môn” với Adobe Premiere, thừa hưởng những tính năng xuất sắc từ người anh em phiên bản PC của mình.

Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Ngoài những tính năng thông thường như cắt, tách, lồng ghép nhạc vào video, phần mềm này còn cho phép bạn tạo ra những clip slow-motion. Khi bạn cho ra những hình ảnh, video clip với chất lượng tuyệt vời bạn sẽ dễ dàng chia sẻ chúng với ứng dụng Adobe Premiere Clip.

Ứng dụng chỉnh video tiếp theo là AndroVid Video Editor

ứng dụng chỉnh sửa video trên Android
Ứng dụng edit video hay ho – AndroVid

Bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng cắt, tách, edit và chèn thêm âm nhạc vào video của bạn mà hoàn toàn free? AndroidVid Video Editor là ứng dụng đúng gout với mong muốn của bạn. Bạn có thể dễ dàng cắt và tách video hay bỏ những đoạn phim thừa mà bạn không thích. 

Công cụ còn cung cấp cho bạn về khả năng chèn chữ, khung hình, và thêm hiệu ứng vào video của bạn. Tuy nhiên, khả năng tuyệt vời nhất của ứng dụng AndroVid Video Editor lại là cho phép bạn chuyển đổi từ bất kì định dạng video nào phù hợp sang chuẩn mp3 hoàn toàn free.

Ứng dụng tiếp theo khổng thể bỏ qua – Quik

ứng dụng chỉnh sửa video trên Android
Ứng dụng edit video từ bộ sưu tập ảnh

Quik là phần mềm chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Android, cho phép người sử dụng tạo ra những video đẹp mắt từ bộ sưu tập ảnh của chính mình. Người dùng chỉ vỏn vẹn trong vài giây thao tác, ứng dụng sẽ tìm ra những khoảnh khắc vi diệu, sau đó sẽ thêm các chuyển tiếp và hiệu ứng bắt mắt và rồi đồng bộ hóa tất cả vào điệu nhạc.

Sử dụng ứng dụng Quik này, người dùng có thể chọn từ 23 video khác nhau có sẵn, đồng thời sử dụng hơn 100 bài hát không tính phí, hoặc là người dùng chủ động lựa chọn và sử dụng bài hát từ bộ sưu tập của chính mình. Ngoài ra, ứng dụng này cũng tự động đồng bộ hóa các chuyển tiếp vào nhịp điệu nhạc. Video sau khi được người dùng thiết kế, sẽ được lưu ở độ phân giải cao HD, đồng thời rất dễ dàng share lên trên các mạng xã hội đang dùng hiện nay.

Ứng dụng quen thuộc VivaVideo

Đây là ứng dụng có khả năng quay phim và biên tập phim với những bộ lọc,  tiêu đề, hiệu ứng và các hiệu ứng chuyển động sôi nổi. Ngoài ra, VivaVideo còn cung cấp những tính năng quay phim nổi bật khác như fast-motion, slow-motion, video ca nhạc và hiệu ứng FX. Điểm đặc biệt, khả năng chèn hiệu ứng, chữ trực tiếp ngay khi quay video rất được lòng giới trẻ của ứng dụng này.

Ứng dụng Viddy

Là một công cụ không tính phí cung cấp cho bạn khả năng edit video đơn giản và chia sẻ chúng cho bạn bè. Bạn chỉ cần thêm những tệp tin video cần chỉnh sửa và xuất ra những video tuyệt đẹp. 

Chỉnh video Viddy bày còn cung cấp cho bạn một kho âm thanh để bạn tùy ý chèn thêm vào video. Với nhiều hiệu ứng phong phú và những tính năng chỉnh sửa video vô cùng mạnh mẽ. Viddy xứng đáng nằm trong top  ứng dụng chỉnh edit ảnh, tuy nhiên công cụ này hiện nay đã không còn được nhà sản xuất update và gỡ bỏ khỏi Google Play.

Cuối cùng là ứng chỉnh sửa video trên Android – Andromedia Video Editor

Nếu bạn muốn edit nhiều video có định dạng không giống nhau thì ứng dụng này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Andromedia Video Editor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ bạn chỉnh sửa và xuất ra những video có độ phân giảI cao từ 240p – 720p. Tương tự với những công cụ edit video khác nhưng ứng dụng này còn hỗ trợ thêm nhiều định dạng đầu vào như MOV, WAV,…

Kết luận

Trên đây là những ứng dụng chỉnh sửa video trên Android mà vnngaynay.net sưu tầm được muốn chia cho những ai có đam mê với công nghệ chỉnh video được hay. Và cũng đừng quên luôn ủng hộ cho chuyên mục Cách tải nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.